ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเพราะว่าการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:26:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4342
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นแนวทางการธรรมชาติในการปกป้องช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวแล้วก็เซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีและความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจนาๆประการตามการมีรอบเดือน และก็วัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
ถ้าเกิดการตก ขาวเปลี่ยนไปจากปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องหนักใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า หากในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน และก็คนป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่ง บางส่วนของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดทำหน้าที่นี้ ดังเช่นว่า โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยความหิวหิวและไม่มีชีวิตชีวา
บางทีในตอนต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แม้กระนั้นบางเวลาบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกเหนือจากนี้ ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความเปลี่ยนไปจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำ รวมทั้งการกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ หากเงื่อนไขเป็นเนื่องจากว่า โรคบางสิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรจะมีการทำงาน และก็การดูแลและรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลรักษาดังเช่นยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และก็การทดลองทางการแพทย์เป็นลู่ทางสำหรับในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกวี่วัน หลีกเลี่ยงการกินน้ำชา และก็กาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด รวมทั้งผักสดแต่ละวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับการเสริมสร้างระบบ รวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็สารเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลบหลีกการเปื้อนของกางเกงใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองรวมทั้งผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุดังกล่าวควรใช้ถุงยางอนามัย ขณะที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้เยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว