ผู้เขียน หัวข้อ: ช่างเสริมสวยถูกลูกค้าโกงเงิน:R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:17:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1697
    • ดูรายละเอียด

ขอเอาคืน! ช่างเสริมสวยถูกลูกค้าทุจริต ตัดขนตา-ถอดผม-โกรกสีทัับ กึ่งกลางสถานีตำรวจ ยอมอ่อนแรงสองรอบเพื่อแก้แค้น

   (20 เดือนสิงหาคม) พนันบอลออนไลน์ โลกโซเชียลแชร์เรื่องราว จากเฟซบุ๊ก ดอกบัว แซ่ตั้ง เถ้าแก่โบว์ซาลอน ที่ อำเภออู่ทองคำ จังหวัดสุพรรณ โดยได้เปิดเผยการกระทำของลูกค้าเพื่อเป็นตัวอย่างเตือนภัยให้กับร้านเสริมสวยอื่นๆโดยได้เล่าว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาใช้บริการที่ร้านเสริมสวยของตนเอง โดยให้ช่างทำหลายสิ่งหลายอย่าง ตั้งแต่ถอดผมต่ออีกทั้งหัว ต่อผมให้ใหม่ ย้อมผมอีกทั้งส่วนจริงรวมทั้งส่วนที่ต่อใหม่ ทำเล็บตัดหนัง ต่อเล็บอะคริลิค ทาเล็บสีเจล ต่อขนตา 600 บาท แล้วก็ซื้อตุ้มหูของร้านค้า รวมเป็นเงิน 9,070 บาท 

    ช่างเสริมสวยพูดว่า เว็ปแทงบอล ใช้เวลาบริการลูกค้ารายนี้ตั้งแต่เวลาราวๆบ่ายสามถึงเที่ยงคืน รวมเป็นเวลายาวนานกว่า 8 ชั่วโมง กระทั่งมิได้รับลูกค้ารายอื่นเลย แต่ว่าเมื่อถึงเวลาเก็บเงินหญิงรายนี้กลับให้มาเพียงแค่ 2,000 เหลือค้างจ่ายอีก 7,070 ก่อนที่จะชิ่งหนีไป ทางสาวเถ้าแก่ก็เลยตามไปถึงรีสอร์ทบ้านพักของหญิงคนนี้ พร้อมด้วยแจ้งเหตุกับทางตำรวจเพื่อเอาการ

   แม้กระนั้นลูกค้าหญิงรายดังที่กล่าวมาข้างต้นขาดเงินมาจ่าย ทางสาวเถ้าแก่ไม่ต้องการที่จะอยากเอาการ ไม่ได้อยากขึ้นโรงขึ้นศาล ก็เลยขอเอาสิ่งที่ให้บริการกับหญิงรายนี้ไปคืนทั้งปวง ด้วยการขอถอดผมต่อคืน ตัดเล็บแล้วก็ขนตาที่แม้กระทั่งออก พร้อมกับนำน้ำยาโกรกผมสีดำไปย้อมให้กับหญิงรายนี้ที่สถานีตำรวจ เนื่องจากสีที่ทำให้ลูกค้าไปทีแรกๆนั้นทำยากมากมาย เถ้าแก่เปิดเผยว่ายอมเขาดทุนสียเงินเพิ่ม เสียเวล่ำเวลา รวมทั้งอ่อนเพลียเพิ่ม แต่ว่าต้องการให้เรื่องราวนี้เป็นตัวอย่างเตือนสติร้านเสริมสวยอื่น