ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก ชิ้นส่วน มอเตอร์ อย่างดี พร้อม สำหรับโรงงานทั่วไป  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:07:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4430
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบกันดีโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นหัวใจหลักส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่ต้องจำเป็นที่จะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ควรมีการใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการขับ เครื่องกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่นอน บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์เป็นจำนวนมากมายการซ่อมการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ควรมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนี้แล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้หลักการทำงานของโรงงาน / คลังที่มีไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายสิ่งสำคัญเป็นมอเตอร์กระแสไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งดำเนินการได้อย่างเต็มที่ สุดกำลัง ซึ่งแน่นอนว่า การบูรณะมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นหลายครั้ง กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างรวมทั้งสิ่งแวดล้อมของโรงงาน แต่ ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีสาเหตุจาก การทำงานไม่เพียงพอและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อให้แน่ใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างง่ายดายต่อไปนี้เป็นเทคนิค หรือ ข้อควรรู้ที่จะทำตาม:
- ข้อพิเคราะห์แรกแล้วก็สำคัญที่สุดคือการตรวจสอบว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งรักษาอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เท่ากันกับผลดี รวมทั้งประสิทธิภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์รวมทั้งได้รับการฝึกหัดมาอย่างดีเยี่ยม อย่างแน่นอน
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกแห่ง รับประกันว่าเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจตรา ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยวัสดุอุปกรณ์และวัสดุอันนำสมัยคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของผู้ที่ปลอดภัย ความถูกต้องชัดเจนของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการซ่อมแซมมอเตอร์ หากว่าความถนัดของมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ากรรมวิธีการที่ราบรื่นดีก่อตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพามืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพิงเอกสารมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้นเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ปฏิบัติการ ด้วยเหตุนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติการตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด ด้วยเหตุว่าการทำงานที่ดี และมาตรฐาน ควรต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่ชัดเจน
- กระทั่งก่อนที่จะมีการซ่อมหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลาแล้วก็พลังงานอย่างยิ่งสำหรับการหาสาเหตุของปัญหา โดยเหตุนี้มอเตอร์ รวมทั้งอะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน ก็เลยได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมทั้งการทดลองการสูญเสียหลักแล้วก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยเหมือนกัน
- การรับรองเป็นการพิเคราะห์ที่สำคัญ เหล่านี้จะออกภายหลังจากการพิจารณา อย่างละเอียดลออรวมทั้งตั้งมั่นในมาตรฐานที่เข้มงวด การยืนยันจาก EASA หรือสโมสรบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการยอมรับในสมาคมเหล่านี้เคร่งครัดมากมาย ดังเช่นว่า EASA อยากให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา แล้วก็ตรวจทานบรรทัดฐานการเขย่ากระเทือน โดยมีปัญหาสำหรับในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดและก็วิเคราะห์ เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินรวมทั้งซ่อมแซมปัญหาเกี่ยวกับกระแสไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องยนต์ที่เป็นได้ แล้วต่อจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและเคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ ควรจะหาซื้อจากร้านที่มั่นดวงใจได้ในคุณภาพ และการบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า จัดจำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และก็เลือกซื้อครบครัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า,จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์