ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 13:36:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52666
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจของคนภายในสังคม เพราะเหตุว่าเบอร์โทรศัพท์โดยมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยอยากได้หาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคเคราะห์ให้กับชีวิตและเพื่อความสบายใจสำหรับในการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคเคราะห์ได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมดวงชะตาได้จริง แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะบอกตรงกันข้ามว่า โง่เขลา
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเพียงแค่นั้นนะครับ ด้วยเหตุว่าทางด้านวิธีการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นกำลังภายในที่ดูไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเราเองตั้งอกตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้และก็เลขหงส์และเลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แต่ที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเพราะชุดกลุ่มจำนวนนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภปกติครับผมเพราะว่าเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับผม โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะมีผลให้มีข้างหลังของกรุ๊ปตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษนะครับ
ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลราคาถูกชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่ดีที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับในการบริหารหน่วยงานต่างๆ ให้ไปถึงเป้าหมาย จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น สลากกินแบ่ง หัวหน้าหน่วยงาน เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโจนครับ
 
**สันจมูกนั้นก็ควรจะเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาใช้ประโยชน์ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามวัตถุประสงค์ของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขเศรษฐี 456 และ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ช่วยเหลือให้ ฉลาดหลักแหลมสำหรับในการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนดี มีเป้าหมายแจ่มกระจ่าง ขยันขันแข็งรังเกียจอยู่กับที่ ผู้คนสารภาพนับถือ ดวงชีวิตเด่น มีผู้คนสรรเสริญรวมทั้งรักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันในการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำเกื้อหนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างนึกไม่ถึงอยู่เป็นประจำเชาวน์เป็นเลิศ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกวงการอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังแล้วก็ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มากที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนเคารพเยอะมาก ชีวิตใกล้จะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นครับผม
.

.

กลุ่มตัวเลขนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนมั่งคั่ง
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนยอมรับนับถือ(ชุบเลี้ยง)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากมายๆ มั่งคั่งก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำร่ำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความนับถือ หวาดกลัว -ผู้คนยกย่องรักคนใดกันแน่
-เหมาะสมกับผู้ที่จะต้องมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้เบอร์สวยราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลส่งผลต่อโชคเคราะห์ 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับบาป บาปในที่นี้ไม่ได้หมายความว่ากรรมเก่าตั้งแต่ชาติปางก่อนนะครับ แต่ว่ากรรมในที่นี้ หมายคือ ความประพฤติปฏิบัติคือปฏิบัติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่วช้า) แต่ว่าในทางตรงกันข้ามกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันครับผม ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเศรษฐี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินครับ ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสบายใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งมั่นในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล