ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:47:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1541
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องใช้ไม้สอยประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างเปราะบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจจะส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเพราะอุบัติเหตุต่างๆได้แก่ แนวทางการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในปัจจุบัน และถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทน จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหายกตัวอย่างเช่น สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าว่าคนใดกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะกรรมวิธีการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เหมาะสมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะว่าแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็เปลี่ยนเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับข้าวของอันอื่นกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน จากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังมีผลให้วัสดุที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสื่อมโทรม มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จำเป็นจะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์ให้รอบคอบ วัสดุที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการชำระล้าง เพราะว่าจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสแล้วก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเพราะอะไรเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเศร้าใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ต้น
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆด้วยเหตุว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ และก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่นอน โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชุ่มชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าหากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยสดงดงามมากยิ่งขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆควรต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
ขอบคุณบทความจาก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสมือถือ,BLING MY THING