ผู้เขียน หัวข้อ: bezalel เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 05:40:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1258
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางทีก็อาจจะไม่เคยรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา สินค้าที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานมือถือได้เป็นอันมาก ตัวอย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณดูงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ รวมทั้งที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ และก็มลภาวะจากด้านนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกเยอะแยะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสมือถือให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่ตระเตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่หน้าบ้าน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นทั้งคุ้มครองป้องกัน และก็อำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับเครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก ดังเช่น wireless charger แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ไม่เหมือนกันของเครื่องใช้ไม้สอย 2 ชนิดนี้เป็น เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา ไม่สามารถจับมือถือออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในตอนที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากจนเกินไปกระทั่งไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมาก เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเกิดเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วในการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบง่ายๆถ้าเกิดคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางครั้งก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สะดวกเพิ่มมากขึ้นจริงๆใครกันแน่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ดี สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของจริง ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้เท่านั้น ดังเช่น ตามร้านค้าสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็บนเว็บที่เป็นผู้แทนขายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน ด้วยเหตุว่าจำนวนมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของแท้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะเสียจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคามีเหตุผล ไม่ถูกเหลือเกิน เพราะเหตุว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น เดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรวิเคราะห์ภาวะของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร หากเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรจะมีการนัดหมายมองผลิตภัณฑ์ และก็ชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย และสำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกครั้ง ควรที่จะเก็บใบรับเงินไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน เผื่อสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger