ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed เทคนิคพิชิตความแก่ด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติดีจนกระทั่งจำต้องบอกต่อ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 16:51:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57696
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Grape Seed[/url] เป็นยังไง ? Grape Seed คือ อาหารเสริมที่สกัดมาจากเมล็ดองุ่น จัดเป็นน้ำมันจากธรรมชาติชนิดหนึ่ง โดยสรรพคุณที่ขึ้นชื่อลือชาของ Grape Seed นั้นก็คือ การเป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือตัวช่วยคุ้มครองปกป้องอนุมูลอิสระในร่างกาย โดยบอกกันว่า Grape Seed นั้นมีความรู้ในด้านนี้สูงกว่าวิตามินซีรวมทั้งอีหลายเท่าตัว ทำให้ตอนหนึ่งอาหารเสริมจำพวกนี้ได้รับความนิยมสูงมากมาย ซึ่งก็เป็นธรรมดาตอนที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมา แม้ในเดี๋ยวนี้ Grape Seed จะไม่ได้บูมเหมือนแต่ก่อน แต่ว่าก็ยังเป็นอาหารเสริมที่คนนิยมกินกันอยู่ โดยสิ่งที่คนมุ่งมาดที่จะได้จากการกินอาหารเสริม Grape Seed นี้ก็คือ การช่วยบำรุงผิวพรรณของมันนั่นเอง
Grape Seed กับเรื่องผิวพรรณถ้าหากพูดเรื่องผิวพรรณหลายคนก็จะระลึกถึงเรื่องความขาวมาก่อน ผิวดีผิวสวยในความรู้สึกของคนไทยโดยมากก็คือจะต้องให้ผิวขาวถึงจะดูสวย ซึ่งการโฆษณาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Grape Seed ก็เลยจะเอ๋ยถึงคุณประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวของเราขาวใสมีสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง โดยจากที่ผมได้ทดลองอ่านดูบอกถึงขนาดที่ว่า Grape Seed นั้นมีส่วนยั้งการสร้างเม็ดสีของพวกเรา แถมยังช่วยให้การผลัดเซลผิวของพวกเรารวดเร็วทันใจขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวเราขาวขึ้นนั่นเอง หัวข้อนี้ผมก็ไม่ใช่ผู้ชำนาญก็เลยไม่รู้เรื่องว่าจริงแท้ยังไง แต่ว่าความเห็นของผมนั้นถ้าพูดว่ากินแล้วขาวอย่างเร็วมันก็จะดูเกินจริงไปสักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่าเรื่องความขาวและก็การผลัดเซลผิวนั้นจำต้องใช้ระยะเวลาพอควร แค่การกินอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะมิได้ช่วยทำให้เร็วขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ผมว่าต้องทาครีมจากด้านนอกร่วมด้วยถึงจะได้ผลแจ้งชัดกว่า
Grape Seed กับการลดสิวรวมทั้งรอยสิวนอกจากการโฆษณาเรื่องความขาวแล้ว ยังมีการเอ๋ยถึง Grape Seed ในเรื่องคุณประโยชน์ช่วยลดปัญหาสิวและก็ริ้วรอยจากสิวอีกด้วย โดยถ้ามองจากคุณประโยชน์ในหัวข้อการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระของ Grape Seed แล้วก็ดุว่าน่าจะมีส่วนช่วยได้บ้าง โดย Grape Seed นั้นสามารถช่วยปกป้องพิษหรือสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้ามารังแกผิวในชั้นผิวคอลลาเจนของเรา ทำให้ผิวของเรามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น ช่วยลดและก็ฟื้นฟูริ้วรอยต่างๆให้ดีขึ้น ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งก็อาจมีผลต่อการป้องกันการเกิดสิวอยู่บ้าง แต่ว่าผมคิดว่าอาจจะไม่ได้มากอย่างมีนัยยะสำคัญอะไร ออกเป็นแนวการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมซะมากยิ่งกว่า

ต้องรับประทาน Grape Seed กี่เม็ดแล้วก็รับประทานตอนไหนดีที่สุดจากที่ลองอ่านข้อมูลที่ได้รับมาจากหลายๆที่ ถ้าเราจะคำนวณปริมาณการกินที่สมควรนั้นมองเกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนรวมทั้งเข้าใจยากพอสมควร สรุปว่าถ้าเกิดพวกเรากินตามคนส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ 100-300 mg ต่อวัน ก็จำต้องไปเทียบกับ Grape Seed แต่ละยี่ห้อว่า 1 เม็ดมีกี่มก. บางแบรนด์ต้องกิน 2 เม็ด บางแบรนด์จำต้องรับประทาน 4 เม็ดก็ว่ากันไป ส่วนช่วงสำหรับการกินวิตามินเพื่อให้ร่างกายดูดซับได้ดิบได้ดีก็จะเป็นตอนยามเช้า โดยให้รับประทานกับอาหารเช้า เป็นรับประทานข้างเสร็จและก็กิน Grape Seed ตามได้เลย ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่สนใจหัวข้อการคำนวณจำนวนการกิน Grape Seed ที่เหมาะสม ทดลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่เหมาะบล็อกของคุณแป้งดูขอรับ น่าสนใจมาก
อาหารเสริมบางทีอาจไม่สำคัญเสมอ
อาหารเสริมก็คืออาหารเสริม มีไว้เพื่อรับประทานเสริมในเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะทานอาหารตามปกติได้มากเท่าที่ควร โดยถ้าหากพูดถึงของกินที่มีคุณประโยชน์ที่เช่นเดียวกับ Grape Seed นั้นก็มีหลายตัว ได้แก่ ข้าวเหนียวดำ, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ลูกหว้า, ตะขบ, มันสีม่วง, ชมพู่, องุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, มะเขือม่วง, บลูเบอร์รี่ แบล็คเบอปรี่ เชอรี่ หรือผักผลไม้ที่มีสีม่วงนั่นเอง ถ้าหากพวกเรากินผักและก็กินผลไม้หรือของกินพวกนี้อย่างเพียงพอ พวกเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกินอาหารเสริม Grape Seed หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆเลยก็ได้ แต่สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเราจะทราบได้ยังไงว่าพวกเราขาดหรือเปล่าขาด แล้วเราขาดตัวนี้หรือตัวไหนบ้าง อันนี้ล่ะผมว่ายากสุด

ขอบคุณบทความจาก : https://ieltsnc.wordpress.com/2018/02/23/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%94/

Tags : Grape Seed,เกรปซีด