ผู้เขียน หัวข้อ: ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก ขายของที่ระลึกราค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 16:10:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57933
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก  ขายของที่ระลึก ขายของที่ระลึก  ให้ ขายของที่ระลึกคนแก่  ร้านขายของธนาค้าร่มรวย ขายของฝากส่งราคาถูกคุณผู้ใช้เข้ามาได้เลยขอรับ ร้านธนาค้าร่มรวยมีของที่ระลึกให้คุณลูกค้าครับ มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้าครับคุณลูกค้ามารัฐผลิตภัณฑ์ได้เลยครับหรือจะสั่งชื้อผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ทางแฟนเพจทางไลน์ได้เลยครับผมคุณลูกค้าสะดวกแบบไหนก็ได้ฮะสั่งผลิตภัณฑ์มาได้เลยฮะ ของแจกที่มีคุณค่าคุณผู้ซื้อต้องนึกถึงสิ่งมงคลที่ดีครับจะได้เข้ากับงานที่ดิฉันจัดอย่างเช่น พิธีมงคลสมรส งานออกบวช งานปีใหม่ งานมงคล งานผู้ใหญ่ วันสำคัญต่างๆที่ทางคุณผู้ใช้จะจัดให้ได้ครับผมคุณลูกค้าควรเลือกของกำนัลให้ดีขอรับจะได้เข้ากับงานฮะ
http://www.souvenir11.com/contactus

ของที่ระลึกแต่ละอย่างจะไม่เหมือนกันฮะและความหมายก็ไม่เหมือนกันครับแต่ร่มสามารถเข้ากับงานได้ทุกงานสวัสดิมงคลขอรับกระผม ความหมายของร่มก็คือความร่มเย็นเป็นสุขครับจึงทำให้มีลูกค้าจำนวนมากสั่งชื้อร่มจากอีฉันไปแจกตามงานมงคลครับคุณผู้ซื้อพอจะเข้าใจแล้วใช่ไมครับว่าร่มเหมาะกับเป็นของชำร่วยมากที่สุดฮะผม
ร้านขายของธนาค้าร่มรวยได้เห็นแล้วว่าของกำนัลต้องเป็นของที่สำคัญและมีความหมายที่ด้วยด้วยถึงจะได้เป็นของกำนัลที่ดีครับผม ทางร้านค้าธนาค้ารวยจึงผลิตร่มที่คุณภาพมาขายให้คุณผู้บริโภคครับเพื่อจะได้เข้ากับงานมงคลของคุณผู้ใช้ครับ ร่มของร้านขายของธนาค้าร่มรวยมีร่มพับ ร่มเด็ก ร่มตอนเดีว ร่มยาว ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มโค้งแฟชั่นร่มพับ3ตอนคุณลูกค้าจะสั่งสินค้าของร้านขายของข้าก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ได้เลยครับผม

ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านดิฉันได้ เพราะเรามีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกสินค้าทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก ของที่ระลึกราคาถูก
สื่อสารเราได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
ช่องทางติดต่อทางไลน์และทางแฟนเพจ
เราส่งของให้ทาง รถตู้ รถทัวร์ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือคุณลูกค้ามีขนส่งก็บอกเราได้ ทางเราจะได้ไปส่งให้คุณผู้ซื้อได้ หรือทางลูกค้ามารับที่ร้านค้าก็ได้ครับ keepsake ,souvenir

 


เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/contactus

Tags : ของที่ระลึก,ของชำร่วย