ผู้เขียน หัวข้อ: ส้มเป็นผลไม้ที่มีการเพาะปลูyu,กมาหลายพันปี โดยส้มที่l;tntnอยู่ในตระกูลสิขายกวาวเ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 12:16:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58682
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ส้มคือผลไม้ที่มีการเพาะปลูyu,กมาหลายพันปี โดยส้มที่l;tntnอยู่ในตระกูลซิขายกวาวเครือขาวพูดเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดจำหน่ายกวาวเครือขาวในเขตร้yu,yuอนแล้วก็เขตครึ่งร้yumอนของทวีปเอเชีย รวมถึงy,ในหมู่เกาะมลายู ส่วนในไทy,ยมีหytmyyลักฐาy,นเป็นรายงานที่พูดถึงส้ytyttyมชนิrtnrnrtnrnrnrnดต่างๆคือ ส้มโอ ส้y,yuuมแก้ว ,yรวมทั้งมะกรูด โดyu,ยเป็นรายงานที่มีต้นyyyu,,umฉบับเป็นภาษาฝรั่yumumส แปลและก็จัดพิมพ์เป็นyภาษาอังกฤtytttmymyษ เมื่อ พ.ศ. 2236,y,yu,u,yu,yu,
          คุณประโยชน์ทางสารอาหารyumyu,yumของส้มก็มีไม่น้อยดังข้yumyumyumอมูลข้างต้น โอกาสนี้เรrnnrntrnntdfnbfามาดูกันymttค่ะจำหน่ายกวาวเครือขาวว่าสรรพคุณของส้มyu,จะเยี่ยมเบอร์ไหน yu,
ผลไม้แก้ท้องผูก rn
          ส้มเป็นหนึ่งในผลไyuแก้ท้องผูกได้ จำหน่ายกวาวเครือขาวเพราะว่ามีtyใยอาหารสูง ช่วยในระบบการyu,ทำงาy,นเกี่ยวกับการyuอยอาหาร,และการขับถ่าย โดยรับประทานส้ม 1 ผลใหญ่ก็จะได้,yใยอาห,yาร 2.,y0 กรัมแล้วนะคะy,yuuy,
          - 9 ผล,yไม้ช่วยขับถ่าt,yymtmtmuymyumtmย หาทาytttนง่าย แก้ท้องผูกได้อ,y,ยู่หมัด
 กระตุ้นภูมิคุ้ม,กันtmtmtmtร่างกายy,
          ด้วyยความy,ที่,ส้มพกmtmtmmttmวิตามินซีมาไม่น้อย จึงทำให้ส้มจัดคือผลไม้กระตุ้นภูมิต้านทานร่างกาย ช่วยป้องกันลักษณะของการป่วยเ,บสิกๆไปจนถึงขายกวาวเครือขาวอาการป่วยที่นักหนาได้ เพราะว่าเมื่อร่างกายมีภูมิต้านทานที่ดี พวกเราก็จะป่วยยาก เชื้อโรคแล้วก็เชื้อไวรัสต่างๆก็ได้โอกาสรุกfdnfdgnngddnรานพวกเyาได้น้อยนั่นเองส้ม
 ปรับสมดุลระดับtrnttgnftdmntyน้ำตาลในเy,ลือด,}ในส้มยังช่วยทำให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกทาง ก็เลยขายกวาวเครือขาวจัดว่าส้มคือผลไม้ช่ytyttmyu,tวยคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกชนิดหนึ่ง

Tags : จำหน่ายกวาวเครือขาว