ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคามากที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายร  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:31:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57945
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถยังไงให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์กลายเป็นปัจจัยหลักของการดำรงอยู่สำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นนำมาซึ่งการทำให้ต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซ็นท์รถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เป็นประจำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะมากยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อหัวใจต้องการซื้อรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่าเดิม และธรรมชาติคนเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาสิ่งใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็เช่นกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้ควรต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักกรรมวิธีที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถที่ต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกผลกำไร – ผู้คนจำนวนมากอาจพูดว่าต้องมองที่สภาพรถยนต์ก่อนแต่ในความเป็นจริงแล้วหากเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูก ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักกล่าวว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปแบบนั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเหตุเพราะเต็นท์จะต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดคือวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์เยอะแยะให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่ตัวกลางระหว่างผู้บริโภคกับผู้ขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้ได้โอกาสสนทนากับคนที่ต้องการซื้อรวมทั้งช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความต้องการให้เจอ – บางคราวหากพวกเราปรารถนาขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างพอเพียงสำหรับเพื่อการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นถ้าได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บจะช่วยปรับให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเพราะเหตุว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถกระจ่าง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรคือต้องมีเรื่องราวขับรถชัดเจน แม้มีการทำมาใหม่อะไรยังไงจำต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อให้ลูกค้าตรวจทานได้ เน้นย้ำความจริงใจ ซึ่งนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่ว่ามันก็มิได้ห่วยจนถึงไม่มีคนซื้อเพราะว่าหนทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้มากมาย ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่ต้องการแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแปลว่ารู้เรื่องพร้อมรับความจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครก็ตามถ้ากำลังคิดจะขายรถแต่ยังไม่ทราบว่าวิถีทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากตรงไหน ลองมาใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการครบถ้วน สะดวก รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง