ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:20:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57933
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งพวกเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นเหมือนละอองลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ด้านในภายดมกลิ่นเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลกระทบตามมาตอนหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งมูลเหตุที่ถ้าหากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีต้นเหตุที่ดีจะก่อให้เกิดการเจริญเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็จำเป็นจะต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ของเล่นเด็ก รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะแยะ พวกนี้มีผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้รวมทั้งสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นสาเหตุของวิธีการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและก็กระทำการจดจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนถึงส่งผลทำให้คนที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วแค่เพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียง หรือจะทำการสลัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็เมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากมายๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยๆทำให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงในที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อนแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับในการกำเนิดโรคภูเขามิที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะว่าแค่เพียงมีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม อย่างเช่น ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นเจริญและก็เพิ่มได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน และผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกอาทิตย์ ซึ่งในการทำความสะอาดควรเป็นวิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่ส่งผลให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าเกิดไม่สามารถที่จะทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนแล้วก็ปลอกใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะในการเป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นละอองได้ และยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และก็ที่สำคัญควรจะที่จะหลบหลีกการสำหรับการใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มหรือผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อวิธีการทำความสะอาด ตัวอย่างเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วเสนอแนะว่าถ้าหากเป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปผึ่งแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนไหนกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรจะที่จะกระทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับในการโยกย้ายข้าวของที่เป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยยิ่งไปกว่านั้นประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งถ้าเกิดประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดเป็นไปได้ชี้แนะว่าให้กระทำการแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งกำเนิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนในการชำระล้างพื้นให้ทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองกระจายขึ้นมาได้ และก็สำหรับการทำความสะอาดโซฟา ประพรม แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นแนวทางการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือจำพวกซึ่งสามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นละอองควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและจากนั้นก็ให้กระทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้ทำย้ายของ เหล่านี้ทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้ทำการพินิจจัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรที่จะแปลงแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เนื่องจากไรฝุ่นจะเจริญวัย และสามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่มีความชื้นสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญวัยของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งสิ้นนี้เป็นกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้ไม่ยากที่บอกได้เลยว่า ถ้าเกิดสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงแนะนำว่าไม่สมควรทำความสะอาดเองแล้วก็อุตสาหะที่จะเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้ว่าพวกเราจะอุตสาหะที่จะกำจัดเยอะแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียรู้ ดังนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนโอ๊ย และลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคต่างๆที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อกำจัดไรฝุ่นละอองให้ท่านได้ถึง 100% เนื่องจากว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นและก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน ต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยวิธีการทำความสะอาดอีกที รวมทั้งทิ้งท้ายด้วยการถูอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคด้านในภายแล้วก็ข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน กับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความเก่งและวิชาความรู้ภายในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีวัสดุมาตรฐานสุดยอดรวมทั้งต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่นอนมากมายก่ายกอง
.

.
 เนื่องจากที่พักผ่อนเปรียบได้ดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องมาจากพวกเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ฉะนั้นแล้วพวกเราจะต้องตั้งใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดที่พอใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและก็อากาศที่ดีในบ้าน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย แบบนี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะเหตุว่ามีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com