ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันเปิดสอนภาษาหลักสูตรระยะสั้น สำหรับนักศึกษาที่ประสงค์เข้ามหาวิทยาลัยชื่อดั  (อ่าน 173 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 07:47:02
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 57967
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

หวังไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพียงคุณเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้น้องๆได้เรียนภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ และในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษแย่ ก็ไม่อาจที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนสอนไม่หยุดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของที่นี่ นักศึกษามากกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนกว่า 50% ของนักศึกษาระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 42% สามารถเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับนักศึกษาที่ปรารถนาสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือไม่ก็ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักเรียนชาวต่างชาติที่ปรารถนาศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายหลักสูตร อาทิ
 
-     คอร์ส ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนที่มีผลการเรียนของภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-     หลักสูตร GCSE เป็นคอร์สที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษาที่มีวัย 14 ปีขึ้นไป ในคอร์สนั้นจะใช้ระยะเวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา
-     หลักสูตร Foundation เป็นคอร์สระยะสั้น เหมาะสำหรับนักเรียนที่ปรารถนาเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินระยะเวลาในการเรียนคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อสัญญาแต่อย่างใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักศึกษาแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักศึกษาเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งผู้เรียนไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของผู้เรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

ที่มา : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ
26-10-2018 , 11:42:01
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 57967
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

สำหรับน้องๆที่  สนใจเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

เข้าเว็บ oecglobal.com  กรอกข้อมูลในฟอร์มหน้าเว็บสั้นๆ 

โอกาส ........ที่จะเปลี่ยนอนาคต   
 สมัครวันนี้    จองก่อนใคร มีสิทธิพิเศษ
เลือกเรียน ศูนย์ภาษา หรือ เลือก เรียนต่อ มหาวิทยาลัย    


สอบถามก่อนตัดสินใจนะคะ
********
ทักมาที่ไลน์   OEC หรือ ต่อสายด่วนที่
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC  เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
-----------------------------------------