ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สุดยอดนาฬิกาแบรนด์ดัง :R  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 08:24:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1868
    • ดูรายละเอียด

1. Rolex เริ่มที่ 500 ดอลล่าร์

นาฬิกาเรือนหรูที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเล็บรวมทั้งนักธุรกิจชั้นนำที่ผลิตด้วยช่างฝีมือรวมทั้งฟีพบร์ที่ล้ำหน้ากว่าคนไหนกันพร้อมกับอุปกรณ์ประสิทธิภาพที่ประกอบเป็นโรเล็กซ์ซึ่งมีขายตั้งแต่เรือนละไม่กี่พันไปจนกระทั่งหลักแสนขึ้นไป ดังนี้เหตุที่ทำให้โรเล็กซ์ครอบครองอันดับแรกๆเนื่องจากว่าไม่มีแบรนด์อื่นๆตรงกับความชื่นชอบของผู้สวมแบรนด์หรู ซึ่งโรเล็กซ์ประสบผลสำเร็จมาแล้ว สมัครufabet

2. Swatch เริ่มที่ 450 ดอลล่าร์

ด้วยความเด่นของดีไซน์แล้วก็เทคโนโลยีที่เอามาประสมประสานถูกกันอย่างพอดีทำให้นาฬิกาหรูอย่าง Swatch ที่เริ่มออกสู่ตลาดในปี 1983 เป็นที่จำของคนไม่ใช่น้อยเรื่อยๆมา ทั้งยังราคาที่ไม่แพงมากเท่าไรนักและก็ความมากมายหลายของนาฬิกาแต่ละรุ่นที่เสนอคอนเซ็ปต์ Casual สนุกสนาน ทำให้แปลงเป็นไอเท็มที่ใครๆก็จะต้องมีไว้ครอง

3. Omega เริ่มที่ 400 ดอลล่าร์

นาฬิกาแบรนด์หรูที่ศึกษาค้นพบโดยชาวประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่าง Omega มีชื่อเสียงกันอย่างมากมายในฐานะที่เป็นนาฬิกามาตรฐานสูงรวมทั้งเป็นผู้ช่วยเหลือให้กับหลายประเภทกีฬา อย่างเช่น กอล์ฟ เทนนิส แล้วก็เป็นนาฬิกาที่มีไว้สำหรับจับเวลาในกีฬาโอลิมปิก ดังนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกโดย NASA ให้นักบินอวกาศใส่ในภารกิจเหยียบพระจันทร์และก็ยังประยุกต์ใช้ในเจมส์ บอนด์ ตั้งแต่ปี 1995 ด้วย  พนันบอลufabet

4. TAG heuer เริ่มที่ 300 ดอลล่าร์

ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นนาฬิกา Automatic Chronograph แบรนด์แรกของโลก ทำให้การสร้างและก็การออกแบบก็เพื่อจัดตั้งบนหน้าปัดรถยนต์ เรือบิน เรือ และก็ตอบปัญหาราชาวลีนักซิ่ง ราชสีห์ความเร็วจำพวกต่างๆรวมทั้งรถยนต์ฟอร์มูล่า วัน ด้วย

5. Rado เริ่มที่ 300 ดอลล่าร์

ผู้ก่อตั้งการนำสิ่งของคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดมาใช้กับนาฬิกาเรือนหรูรวมทั้งด้วยดีไซน์ที่เด่นก็เลยทำให้ได้รับรางวัลประกันต่างๆดังเช่นว่า the RED DOT Award ฯลฯ ดังนี้ ในปี 1962 ได้ผลิต Rado Diaster นาฬิกาคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดเรือนแรกของโลกแล้วก็ในปี 2004 ได้ผลิตนาฬิการุ่น V10K เป็นนาฬิกาที่แข็งที่สุดในโลกซึ่งถูกบันทึกโดยรับประทานเนส เวิลด์ เรคคอร์ค

6. Gucci เริ่มที่ 200 ดอลล่าร์

Gucci หัวหน้าแบรนด์แฟชั่นระดับแถวหน้าอีกทั้งแฟชั่นเครื่องหนังและก็คอลเลคชั่นนาฬิกา โดยในปี 1997 Gucci ได้เจ้าของใบอนุมัตินาฬิการุ่น Severin-Montre รวมทั้งถัดมาแปลงชื่อเป็น Gucci Timepieces ดังนี้ Gucci จัดจำหน่ายนาฬิกาที่สูงกว่าระดับมาตรฐาน มีทั้งๆที่เป็นสายหนังไปจนกระทั่งที่ฝังเพชรบนตัวบ้านซึ่งเด่นเป็นอย่างยิ่ง

7. Casio เริ่มที่ 80 ดอลล่าร์

Casio Computer Company บริษัทผลิตเครื่องมืออิเล็กทอนิกส์ต่างๆรวมทั้งนาฬิกา ซึ่ง G-Shock Series เป็นเลิศในไลน์นาฬิกาที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากมาย วางแบบที่วางแบบเพื่อการเล่นกีฬา การทหารแล้วก็กิจกรรมฝ่าๆโดยมีฟีพบร์ต่างๆที่น่าดึงดูด ยกตัวอย่างเช่น นาฬิกาที่มีไว้สำหรับจับเวลา นับถอยหลัง ไฟส่องสว่างแล้วก็สามารถกันน้ำได้ ดังนี้ในปี 1998 G-Shock ทำยอดจำหน่ายได้ 19 ล้านเรือน ทั้งโลก

8. Fossil เริ่มที่ 80 ดอลล่าร์

เป็นแบรนด์เชื้อชาติอเมริกันที่ถูกตั้งโดย Tom Kartsotis ผลิตนาฬิกาให้กับยักษ์ใหญ่ ตัวอย่างเช่น Adidas, Emporio Armani Burberry, DKNY และก็ Armani Exchange ฯลฯ ซึ่งทำขึ้นโดยพิจารณาถึงประสิทธิภาพสูงสุด และก็เวลานี้บริษัทยังผลิตแว่นตากันแดด กระเป๋าเงิน กระเป๋าสำหรับถือ รองเท้า ฯลฯ

9. Citizen เริ่มที่ 45 ดอลล่าร์

ผู้สร้างรายใหญ่อีกฟากหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น แต่ก่อนชื่อ Shokosha Watch Research Institute ผลิตนาฬิกาใชัพลังงานน้อยลง Eco-Drive Series ที่ใช้พลังงานตามธรรมชาติ ได้แก่ พลังงานจากแสงอาทิตย์หรือความร้อนตามธรรมชาติ (ความแตกต่างของอุณหภูมิร่างกายแล้วก็อุณหภูมิปกติ) ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่นาฬิกาเพื่อใช้งานได้ถัดไป

10. Seiko เริ่มที่ 45 ดอลล่าร์

Seiko มีความหมายว่า ที่ดีเลิศ นาที หรือที่บรรลุผลสำเร็จ ริเริ่มตั้งขึ้นในปี 1881 เป็นรายแรกของโลกที่ผลิตนาฬิกาอิเล็กทรอนิคส์ (Quatz) อีกทั้งผลิตนาฬิกากลไกจักรกล (Mechanical Watch) ดังนี้นาฬิกาแบรนด์นี้แพงที่มากมายตามชนิดนาฬิกา ราคาสูงสุดที่ 554,000 ดอลล่าร์