ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 21:06:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4747
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และก็คิดว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในตอนที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตน การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เกิดการตั้งท้องที่ประสบความสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งหญิงที่ไม่สามารถท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงจำนวนมากได้โอกาสในการตั้งครรภ์ 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จนถึงเธออายุราว 41 ปีหากเธอไม่อาจจะมีครรภ์ได้เช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนต่างกันน้อย บางครั้งบางคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจในการมีท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี