ผู้เขียน หัวข้อ: เกมของเล่น ความหมาย P  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-10-2018 , 21:28:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1958
    • ดูรายละเอียด

เครื่องเล่นวี เริ่มถูกสร้างสรรค์ในปี ufabet พุทธศักราช 2544 ซึ่งตรงเวลาที่ เครื่องวีดีโอเกมคิวบ์เปิดตัว จากการสัมภาษณ์ของ นายชิเงรุ ไม่ยาโมโตะ เกี่ยวกับแนวความคิดสำหรับในการเน้น ไปที่แนวทางใหม่ๆสำหรับในการมีความสัมพันธ์กับผู้เล่น "เป็นที่ยอมรับกันว่า พลังประเมินผลของเครื่องวีดีโอเกม ไม่ใช่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ของเครื่องวีดีโอเกม พวกเราไม่สามารถที่จะมีเครื่องทรงประสิทธิภาพหลายๆเครื่อง ชิงชัยคุ้นเคย มันก็เช่นเดียวกับมีแม้กระนั้น ไดโนเสาร์ดุร้าย ที่ต่อสู้คุ้นเคย กระทั่งสิ้นซากไปหมด" 5 สองปีถัดมา คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมเกมเอนจิน (game engine) รวมทั้ง เกมดีไซเนอร์ (game designer) ได้ด้วยกัน ปรับปรุงแนวความคิดนี้ ก่อน พุทธศักราช 2548 ก็มีการปรับปรุง ที่บังคับสำเร็จเสร็จ แต่งานเปิดตัวในปีนั้น

 ได้ถูกยกเลิกไป นายไม่ยาโมโต้พูดว่า พนันออนไลน์ "พวกเรายังมีปัญหาที่จำเป็นต้องปรับแต่ง พวกเราก็เลยตกลงใจ ไม่เปิดเผยที่บังคับ แม้กระนั้นพวกเราจะแสดงเพียงแค่ตัวเครื่องเพียงแค่นั้น"5 ถัดมาประธานบริษัทนินเทนโด นายซาโตรุ อิวาตะ (Satoru Iwata) ก็เลยได้แสดงวีโมต ในกันยายน ที่ เมืองโตเกียวเกมโชว์ (Tokyo Game Show) 6 เครื่องเล่นนินเทนโด DS ได้ถูกบอกว่า เป็นอีกเหตุหนึ่ง ของการออกแบบเครื่องเล่นวี ดีไซเนอร์ เคนอิจิโร อาชิดะ ย้ำว่า "พวกเรามีเครื่องเล่นนินเทนโด DS ในใจเวลาพวกเราวางแบบเครื่องเล่นวี พวกเราคิดจะใช้หน้าจอสัมผัส

เหมือนกัน และก็ยังสร้างเครื่องต้นแบบออกมาด้วย" สุดท้ายความนึกคิดนี้ก็ถูกไม่ยอมรับ เนื่องจากว่ามันจะมีผลให้ เครื่องเกมทั้งคู่เช่นกันเหลือเกิน นายไม่ยาโมโต้กล่าวไว้เพราะ "ถ้าเกิดเครื่อง DS ไม่ประสบผลสำเร็จ พวกเราน่าจะไม่ผลิตเครื่องเล่นวีออกมา" 5 ชื่อ เครื่องเล่นวี รู้จักในชื่อรหัสเนมว่า "รีโอ้อวดลูชัน" (Revolution) จนถึงถึงวันที่ 27 ม.ย. 2549 ก่อนงานสัมมนาเกม E3 7 บริษัทนินเทนโดบอกว่าชื่อของเครื่องเป็น "วี" ไม่ใช่ "นินเทนโดวี" เครื่องเล่นวี เป็นเครื่องวีดีโอเกมเครื่อง