ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้ฤด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-09-2018 , 06:32:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58556
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดความคิดซึ่งเพื่อนๆจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่คุณจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

จินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ชาวโลกพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ใครจะคิดว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการปรับปรุงประเภทให้มีความทันสมัย เพื่อตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

ผู้ใดเป็นสาวกหนัง Star Wars รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจคุณอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งทำจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและด้ามร่มยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงที่จับดาบ Lightsaber เหมือนในหนังเลยทีเดียว ขณะเดียวกันแสงไฟต้องการถ่านขนาด AA 2 ก้อน ใครเป็นสาวกStar Wars สามารถเลือกซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับสร้างวัสดุเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำฝนอีกทั้งไล่ความชุ่มชื้นไม่ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามร่มทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า เวลาคุณออกจากที่อยู่อาศัยไปทำงานหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และน้ำฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกครั้ง อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยคุณคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่าพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆอยู่ได้ อีกทั้งถ้ามีโอกาส 100% ซึ่งเม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟซึ่งติดอยู่ที่แฮนจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่ถ้าหากว่าโอกาสซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการกระพริบซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่กระนั้นในปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในขั้นตอนออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามจับไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่กระนั้นความนึกคิดก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของคนอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นประเด็นปัญหาสิ่งเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานคุณจะจำเป็นต้องสูบลมเข้าไปจนกระทั่งเป็นรูปร่าง และสามารถมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นทางด้านหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้พวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นท่านได้ในยามช่วงกลางคืน พร้อมทั้งเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ดีหากว่าคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้สั่งซื้อหลายหลากรูปแบบจริงๆ หากสนใจโทรพูดคุย ไลน์สอบถามหรือเดินทางเข้ามาชมร่มจริงๆ ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น