ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรจึง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 03:07:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57975
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุซึ่งสมควรสั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
เลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งต้องการสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการจัดทำร่มที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจกับแขกเหรื่อซึ่งอุตส่าห์เดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มเฉพาะเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ และต่อไปนี้เป็น 5 เหตุผลที่ควรซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มสั่งผลิต

1.ทันใจ

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มของชำร่วยส่วนใหญ่เสียเวลาค่อนข้างยาวนานและมีขั้นตอนซึ่งซับซ้อนหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบชนิดร่ม Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยต่อจากนั้นเริ่มทำการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มกันฝนผลิตเสร็จที่มีเก็บอยู่ในคลังสินค้า เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถที่จะสั่งซื้อเอาไปแจกในงานได้โดยทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกรูปแบบ เลือกวัสดุ แพทเทิร์น การสับโทนสีผ้าได้ วางสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาที่มีศักยภาพ แต่ข้อดีของการสั่งซื้อร่มสต็อก คุณสามารถขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มและจับต้องกับเนื้อผ้าของแท้ มิใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.ได้สีสันคละกันไป

ในงบประมาณซึ่งเท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มเพียงแค่ประเภทเดียว เพราะว่าจำเป็นต้องสร้างบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง แต่สำหรับร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถที่จะได้สีสันรวมทั้งลวดลายสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะสมกับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีข้อจำกัดอยู่ที่คุณไม่สามารถที่จะเลือกสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มของชำร่วยคละโทนสีใส่กล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.ระดับราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อที่น้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วไปมีกำหนดจำนวนขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในไทย ค่าแรงและต้นทุนวัตถุดิบค่อนข้างแพง กว่าร่มสั่งเข้าจากจีน ถึงได้เป็นเหตุให้ราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ตามการสั่งทำร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่เพื่อนๆสามารถที่จะได้ร่มตามแบบที่อยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถกำกับมาตรฐานได้ เป็นเหตุให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แต่การซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากท่านเลือกร้านที่ไว้ใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มที่มีมาตรฐานที่ดีในสนนราคาที่ไม่แพงเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วประณีตสวยงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ