ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:57:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3830
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อเกิดผลดีเพิ่มเติมอีก ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีสาระอย่างยิ่ง หากพวกเรารู้จักหาและก็รู้จักเลือกสรรกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอันมาก เพราะเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็ประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังและตาม
หากว่าคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะต้องทราบรวมทั้งเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างใคร่ครวญเพื่อได้มีความรู้และมีความเข้าใจ แล้วก็รู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้เหมือนกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เนื่องจากการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ ในการที่เราไม่ต้องดำเนินการ หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้ม ในระยะยาวเหมือนกัน แต่ว่าจุดด้วยซึ่งก็คือ การปันผลที่บางทีก็อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากเหตุเพราะ ต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะมีผลให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอควร บางครั้งก็อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ เพราะฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกลู่ทาง ที่จะทำให้คุณได้รับรู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างงี้สิ่งเดียวกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าขณะเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อจะได้ซื้ออาคาร หรือตึกพาณิชย์มาเพื่อคนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้เกิดกับคุณในภายหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นหลายคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนนำไปสู่ความกังวล หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนป่วยตอนเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ขณะเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป ด้วยเหตุว่าคนที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานสำหรับในการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่สิ่งที่ต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าทั้งปวงทั้งมวล ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดการเบื้องต้น และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เสมือนวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นอย่างเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการมอบเงินปฏิบัติงาน แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินไปกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายระบุ ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องด้วยเป็นการละเมิดกฎหมาย เพียงแบบ ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เนื่องด้วยส่งผลให้เกิดความวุ่นวายใจ และไม่เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income