ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุใดร้านขายของออนไลน์จึงต้องเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน 3 เหตุผลเหล่านี้ดูส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 08:58:37
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3232
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลคุณจะพบเห็นพ่อค้าเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทซึ่งหันมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นกัน แต่ผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันคนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า แม้กระนั้นถ้าหากคุณอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลว่าทำไมเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ลองครุ่นคิดดูถ้าหากเพื่อนๆจะต้องลงโพสคอนเทนต์ขายของเหมือนๆ กัน 10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนล้าซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่เรื่อง่ายดาย รวมทั้งทำให้เพื่อนๆเสียเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งคุณยังสามารถย้อนมาพิจารณารายละเอียดของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นไหมเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่มีเวลาโพสบทความลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงดึก ในการครีเอทคอนเทนต์ สร้างแคมเปญ ขณะเดียวกันตั้งเวลาโพสไว้ทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้กับเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ และท่านไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมซึ่งท่านอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทานข้าว พักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ ด้วยเหตุว่าโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านค้าแทนคุณ พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ามากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  ท้ายที่สุด สิ่งที่กระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของบทความ ต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง โดนใจกลุ่มผู้บริโภค เพราะว่าโลกโซเชียลในปัจจุบันประลองแข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้าหากบทความเพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคนอื่น ไม่ได้ใส่ใจ หรือว่าใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่คุณคาดหวังเอาไว้ซะอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม