ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 07:20:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50164
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับฤดูฝน สุดยอดความคิดที่เพื่อนๆต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่ท่านจะต้องร้องว้าว ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเปรียบดังกระแสลมที่ช่วยส่งเสริมให้โลกของเราก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าแค่เพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นรูปแบบให้มีความไฮเทค เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกให้แก่มนุษย์เราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

ผู้ใดเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่จับใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งแฮนจับยังดีไซน์มาให้เหมือนด้ามจับดาบต่อสู้เสมือนในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะที่แสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับผลิตเนื้อผ้า ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถที่จะป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันที่จับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาขายราว 98 US

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ ตอนคุณเดินทางจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือช้อปปิ้ง และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันน้ำฝนมักจะตกกะทันหันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์อันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยท่านคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่าพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟซึ่งติดอยู่ที่ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการเตือนให้คุณฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่กระนั้นถ้าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีจังหวะการกระพริบที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ดีในปัจจุบันมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 ประเภทตามอารมณ์ของเพื่อนๆ พร้อมทั้งยังมีเพลงประกอบที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณสามารถปรับภาพบริเวณด้านใต้ด้ามจับไปตามความรู้สึกในตอนนั้น แม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวกับร่มของคนอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามเรื่องปวดหัวสิ่งเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้คุณจะต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นทรงโค้ง และสามารถมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือกลุ่มคนรอบข้างได้โดยชัดเจน ขณะที่มันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถสังเกตเห็นท่านได้ในยามช่วงกลางคืน ขณะเดียวกันหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลายประเภทเชียว สนใจโทรติดต่อ ส่งข้อความซักถามหรือเข้ามาสัมผัสร่มจริงๆ ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,