ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed เทคนิคปราบความแก่ด้วยสารสกัดธรรมชาติดีกระทั่งต้องบอกต่อชี้แนะลองทานไม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 22:39:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 53441
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Grape Seed คืออะไร ? Grape Seed คือ อาหารเสริมที่สกัดมาจากเม็ดองุ่น จัดเป็นน้ำมันจากธรรมชาติชนิดหนึ่ง โดยสรรพคุณที่ขึ้นชื่อของ Grape Seed ซึ่งก็คือ การเป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือตัวช่วยป้องกันอนุมูลอิสระในร่างกาย โดยบอกกันว่า Grape Seed นั้นมีความรู้ความสามารถในด้านนี้สูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามินซีแล้วก็อีหลายเท่าตัว ทำให้ช่วงหนึ่งอาหารเสริมจำพวกนี้เป็นที่นิยมสูงมากมาย ซึ่งก็เป็นธรรมดาขณะที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมา ถึงแม้ว่าในระยะนี้ Grape Seed จะมิได้บูมเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ยังเป็นอาหารเสริมที่คนนิยมกินกันอยู่ โดยสิ่งที่คนมุ่งหมายที่กำลังจะได้ที่เกิดจากการกินอาหารเสริม Grape Seed นี้ก็คือ การช่วยบำรุงผิวพรรณของมันนั่นเอง
Grape Seed กับเรื่องผิวพรรณถ้าพูดเรื่องผิวพรรณผู้คนจำนวนมากก็จะคิดถึงเรื่องความขาวมาก่อน ผิวดีผิวสวยในความรู้สึกของคนไทยส่วนมากก็คือต้องให้ผิวขาวถึงจะมองสวย ซึ่งการโฆษณาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Grape Seed ก็เลยจะพูดถึงคุณประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวของเราขาวใสมีร่างกายแข็งแรงขึ้นนั่นเอง โดยจากที่ผมได้ลองอ่านมองบอกถึงขนาดที่ว่า Grape Seed นั้นมีส่วนยั้งการสร้างเม็ดสีของพวกเรา แถมยังช่วยทำให้การผลัดเซลผิวของเรารวดเร็วทันใจขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวพวกเราขาวขึ้นนั่นเอง เรื่องนี้ผมก็ไม่ใช่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก็เลยไม่รู้เรื่องว่าจริงแท้เช่นไร แม้กระนั้นความคิดเห็นของผมนั้นถ้าหากบอกว่ารับประทานแล้วขาวอย่างรวดเร็วมันก็จะดูเกินจริงไปสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่าเรื่องความขาวรวมทั้งการผลัดเซลผิวนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ช่วงเวลาพอสมควร แค่การกินอาหารเสริมอย่างเดียวคงไม่ได้ช่วยทำให้เร็วขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ผมว่าจะต้องทาครีมจากข้างนอกร่วมด้วยถึงจะเห็นผลแจ้งชัดกว่า
Grape Seed กับการลดสิวและก็รอยสิวนอกเหนือจากการโปรโมทเรื่องความขาวแล้ว ยังมีการพูดถึง Grape Seed ในเรื่องสรรพคุณช่วยป้องกันการเกิดสิวแล้วก็ริ้วรอยจากสิวอีกด้วย โดยถ้าหากดูจากสรรพคุณในประเด็นการช่วยต้านทานอนุมูลอิสระของ Grape Seed และดุว่าคงจะมีส่วนช่วยได้บ้าง โดย Grape Seed นั้นสามารถช่วยป้องกันสารพิษหรือสิ่งเจือปนที่จะเข้ามารังควานผิวในชั้นผิวคอลลาเจนของเรา ทำให้ผิวของพวกเรามีร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยลดรวมทั้งฟื้นฟูริ้วรอยต่างๆให้ ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งก็อาจมีผลต่อการป้องกันการเกิดสิวอยู่บ้าง แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าคงจะมิได้มากอย่างมีความนัยยะสำคัญอะไร ออกเป็นแถวการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมซะมากยิ่งกว่า

จะต้องรับประทาน Grape Seed กี่เม็ดและก็รับประทานตอนไหนยอดเยี่ยมจากที่ลองอ่านข้อมูลที่ได้มาจากหลายๆที่ ถ้าเกิดพวกเราจะคำนวณจำนวนการกินที่เหมาะสมนั้นดูเป็นเรื่องที่สลับซับซ้อนรวมทั้งเข้าใจยากพอเหมาะพอควร สรุปว่าถ้าหากพวกเรากินตามคนจำนวนมากก็จะอยู่ที่ 100-300 mg ต่อวัน ก็จำต้องไปเทียบกับ Grape Seed แต่ละยี่ห้อว่า 1 เม็ดมีกี่มิลลิกรัม บางยี่ห้อจำเป็นต้องกิน 2 เม็ด บางยี่ห้อจะต้องกิน 4 เม็ดก็ว่ากันไป ส่วนขณะสำหรับเพื่อการกินวิตามินเพื่อร่างกายดูดซับได้ดีก็จะเป็นช่วงๆตอนเช้า โดยให้กินพร้อมกับอาหารเช้า เป็นรับประทานข้างเสร็จและจากนั้นก็กิน Grape Seed ตามได้เลย ถ้าหากคนไหนกันพึงพอใจประเด็นการคำนวณปริมาณการกิน Grape Seed ที่สมควร ทดลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพอดีบล็อกของคุณแป้งดูครับผม น่าดึงดูดมากมาย
อาหารเสริมบางทีอาจไม่มีความจำเป็นเสมอไป
อาหารเสริมก็คืออาหารเสริม มีไว้เพื่อรับประทานเสริมในเรื่องที่เราไม่สามารถกินอาหารตามธรรมดาได้มากเท่าที่ควร โดยถ้ากล่าวถึงอาหารที่มีสรรพคุณที่เช่นเดียวกับ Grape Seed นั้นก็มีหลายตัว เช่น ข้าวเหนียวดำ, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ลูกหว้า, ตะขบ, มันสีม่วง, ชมพู่, องุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, มะเขือม่วง, บลูเบอร์รี่ กางล็คเบอรี่ เชอรี่ หรือผักผลไม้ที่มีสีม่วงนั่นเอง ถ้าเราทานผักผลไม้หรือของกินกลุ่มนี้อย่างเพียงพอ เราก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับประทานอาหารเสริม Grape Seed หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆเลยก็ได้ แต่สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือพวกเราจะรู้ได้ไงว่าพวกเราขาดหรือเปล่าขาด แล้วพวกเราขาดตัวนี้หรือตัวไหนบ้าง อันนี้แหละผมหัวแข็งสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ที่มา : https://ieltsnc.wordpress.com/2018/02/23/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%94/

Tags : Grape Seed