ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 12:48:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องและเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการมีครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี