ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 09:27:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51153
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้ตัวอีกครั้งก็เพิ่งมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนเกือบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว ความประพฤติแบบงี้ถือว่าค่อนข้างจะน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะแม้บริหารเงินจากนั้นไม่ได้ ก็จำเป็นต้องไปขอยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็หาเรื่องจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุผลดังกล่าวจำต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเท่าไหร่ ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมถึงค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้กำเนิดความพอเพียง จำเป็นต้องเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะถ้าหากไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ดังเช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ถ้าหากชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย ด้วยเหตุว่าในเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่ทราบ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญบ่อยๆเป็นไปได้หากบางครั้งพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อบ่อยครั้งก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าหากเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง[/i]ตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณชอบ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำเป็นต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย เนื่องจากเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พากเพียรพกเงินสดเพียงแค่เพียงพอจำเป็นต้องก็พอ แนวทางลักษณะนี้เป็นวิธีที่ออกจะสำเร็จ เพราะว่าครั้งคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งสวยๆมักจะยั้งใจไม่ได้ แต่ถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะช่วยให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งปวงนี้เป็นการวางเป้าหมายทางด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจส่งผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็จะต้องมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวย่างสุดกำลังนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง