ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 01:54:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58587
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานศพ โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ แม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะกับพิธีศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยที่สมควรเลือกซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่งานฌาปนกิจศพ

แม้งานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ดีเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นโทนสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีสุภาพ หรือว่าสีเข้ม อย่าง คราม หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้ร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้ใช้หรือว่าถือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าของงานเลือกซื้อหยิบมาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขรวมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อคนรับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สีสันที่สร้างความสะดุดตา ขณะที่ส่วนใหญ่ก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆมีความรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลต่อตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกมอบ ร่มแฟชั่น ที่มีลายงดงาม ปราศจากตัวอักษรปริ้นสกรีน ช่วยช่วยให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปมอบให้ ขณะเดียวกันคือของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจยามจากไป เนื่องจากชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตซึ่งสร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณต้องการสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายจริงๆ ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มดินสอซึ่งสามารถพับเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดแจกจ่ายกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ