ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 11:28:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51655
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับผู้ชายผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งชี้ถึงสถานะพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจเคยถูกใช้งานในจีนและประเทศอินเดียมานานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างก่อให้เกิดความลำบากสำหรับชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นช่องทางของการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย ขณะที่ขนาด ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กและเบาบางที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกรวมทั้งนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น เป็นผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดหนักมากที่สุด ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลานาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม สนใจรายละเอียดในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพที่สูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เวลาร่มถูกลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันเม็ดฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นและความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง Nivea ถ้าหากคุณต้องการร่มมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น