ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกความเป็นคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 18:53:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51665
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ตัวตนของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของคุณ กับธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชื่นชอบ รู้หรือเปล่า? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มกันฝนซึ่งชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าสีต่างๆ เหล่านี้สามารถบ่งชี้ความเป็นตัวเรา ลักษณะนิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน และนี่คือความหมายธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆอ่านแล้วต้องบอกว่า นี่แหละนิสัยของฉันธีมสีส้มหากเพื่อนๆโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม ท่านคือมีน้ำใจ อบอุ่น มองโลกในด้านบวก ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการเสี่ยงภัยขณะเดียวกันรักอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา ทั้งนี้เพราะช่วยให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการชิงชัยและชนะในเกม ชื่นชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ ถึงกระนั้นก็กลายเป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งโปรดปรานมองหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ร่มสีเขียว

ธีมสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของคนที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีเขียวเป็นคนจริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็เป็นผู้รับฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาหารือในยามซึ่งคนอื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แต่ค่อนข้างจะไม่ชอบรายละเอียดปลีกย่อยมาก นี่เองเป็นเหตุให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.โทนสีชมพู

สำหรับท่านที่ชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจคนอื่น เพราะว่าสีชมพู คือธีมสีผู้แทนของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข บุคคลชื่นชอบโทนสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยเพลิดเพลิน มีคิดในแง่ดี จิตใจดีและต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

โทนสีแดงคือธีมสีที่เรียกร้องทางเพศ ถ้าท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีศักยภาพค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในแง่ดี ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดเด่น ชื่นชอบการแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นที่ 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนชัดเจนและมักกระทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด โดยส่วนมากมักมีอาชีพเป็นนักแสดง หรือว่าศิลปินดัง

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือสีของทะเลรวมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสันติ คือธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สุภาพบุรุษ นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถปรับลดอัตราการเต้นและแรงดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักหยิบมาทาเป็นสีห้อง หรือว่าใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน ท่านคือบุคคลที่ชอบความสงบสุข ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ระหว่างมิตรสหายและครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชอบคำบัญชา และความมีระเบียบในชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.สีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีม่วง ท่านเป็นคนที่ชมชอบเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักคิดตัวยงพร้อมทั้งชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตนเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี พร้อมให้ท่านได้เลือก โดยเฉพาะร่มตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการให้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างยิ่ง  เพราะมาตรฐานของตัวร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 สี ตัวร่มมีกันยูวีข้างใน มือจับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถให้ถือร่มได้แน่นกระชับเวลาฝนลงเม็ด มีสนนราคาจัดจำหน่ายเพียง45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ