ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-07-2018 , 18:32:00
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดหลักแหลม รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ เฉลียวฉลาดไหวพริบยอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม ความสำเร็จเด่น ชีวิตสะดวก ชอบลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการพูด ฝีปากกล้า คำพูดรุนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการขัดแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก อยากได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่คิด

คำเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค