ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV M  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 15:00:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 40580
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้ารวมทั้งขาย หลอดยูวี แสงอัลตราไวโอเลต แอลอีดี เครื่องยูวี UV Machine ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องวัดแสงอัลตราไวโอเลต ตลอดจน รับวางแบบแล้วก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต ตู้อบยูวี เครื่องตวงแสงอัลตราไวโอเลต วัสดุอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต และก็ผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
 

 
เรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความสามารถ แล้วก็ความถนัด พร้อมให้คำแนะนำด้านระบบ UV หลอดยูวี แอลอีดี UV, เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต,หลอดรังสีอินฟาเรด Infrared lamp (short wave ) รวมทั้ง Infrared Heater ตลอดจนรับวางแบบแล้วก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบยูวี รวมทั้งรับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกประเภท พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความจำเป็นของลูกค้า โดยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine
 
เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พุทธศักราช2547 เราเป็นบริษัทลำดับที่หนึ่งของประเทศไทยที่ดำเนินงานนำเข้าหลอดยูวี รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมทั้งผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยากได้ บริษัทปฏิบัติการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้และความเข้าใจ และความถนัดสำหรับเพื่อการให้คำแนะนำด้านระบบแสงอัลตราไวโอเลต อีกทั้งได้รับความวางใจจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม บริษัทก็เลยได้ปรับปรุงสินค้าที่ดี และก็มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตและก็เจริญรุ่งเรืองไปพร้อมการบรรลุผลร่วมกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 หมู่ 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี