ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกจำพวก รับจำหน่าย กล้องวัดมุม รับประกันดี  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 12:56:23
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 41845
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องสำหรับสำรวจทุกหมวดหมู่  กล้องสำรวจมือสองทุกขนาด บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับขายอุปกรณ์ภาคสนาม กล้องTotal Station รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การชู การถือเครื่องไม้เครื่องมือ ควรจะกระทาด้วยความระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาเครื่องไม้เครื่องมือออกจากกล่อง หรือพัสดุที่ใช้บรรจุ เพราะวัสดุไม่มีเกราะป้องกันอันตราย รวมทั้งจำต้องปิดเก็บกล่องที่เอาไว้เก็บอุปกรณ์ให้สนิทโดยทันทีเพื่อคุ้มครองปกป้องความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่พึงประสงค์เข้าไปในกล่องที่เอาไว้ใส่เครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้เครื่องมือกำเนิดความย่ำแย่ และสัมผัสกับความชุ่มชื้นภายนอกได้
 • -การต่อว่าดตั้งเครื่องมือ จำต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบเรียบร้อยเสียก่อน แล้วจึงทุ่งนาอุปกรณ์เข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายวัสดุ เวลาจะย้ายวัสดุจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำเป็นต้องรัดขาตั้งให้เรียบร้อย ในเรื่องที่ไม่ถอดเครื่องไม้เครื่องมือออกมาจากขาตั้งจำต้องยึดตัววัสดุให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัวอุปกรณ์อยู่ข้างหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงเครื่องมือไว้ แม้กระนั้นถ้าหากเคลื่อนย้ายไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้จั๊กกะแร้ส่วนอีกมือจับประคองเครื่องมือหันไปด้านหน้าไว้ในขณะขนย้าย
 • -การกาครั้งดจุดตั้งเครื่องมือ ไม่ตั้งเครื่องมือในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ว่าถ้าหากมีความจาเป็นจริงๆต้องคอยยืนเฝ้าวัสดุอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และกางร่มเอาไว้เพื่อมองเห็นได้แจ่มกระจ่าง ดังเช่นว่าบนฟุตบาท บนถนน หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยออกเสียงวัสดุในรอบๆที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งอุปกรณ์ไว้
 • -การตั้งขาอุปกรณ์ ไม่ควรตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือกว้าง หรือแคบกระทั่งเกินความจำเป็น อันเป็นสาเหตุให้อุปกรณ์ทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินงาน การปักขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือจะต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวตั้งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับในการปฏิบัติงาน ไม่ยืนคร่อมขาตั้งอุปกรณ์ จำต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งอุปกรณ์เท่านั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของวัสดุโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะต้องเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะปฏิบัติการอยู่ให้แน่นจนกระทั่งเกินไปจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับในการหมุนปรับตั้งองค์ประกอบต่างๆของเครื่องไม้เครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความระมัดระวังหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินความจำเป็นจะทาให้วัสดุยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาหนดตามคู่มือแนวทางการใช้เครื่องมือวัดระยะจำพวกนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินความจำเป็นจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องวัดมุม เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องตรวจสอบภาวะของกล้องถ่ายภาพให้อยู่ในภาวะเดิม รวมทั้งองค์ประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งปกติพร้อมที่จะใช้งานได้โดยทันทีในครั้งถัดมาโดยขณะที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เนื่องจากว่าจะทาให้ความชุ่มชื้นเข้าไปเกาะด้านในเลนส์รวมทั้งจานองศา ทาให้กำเนิดสนิมและก็เป็นราเกาะอยู่ด้านในไม่สามารถใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกหนให้อยู่ในภาวะสะอาด เรียบร้อยไม่ให้เลอะเทอะดิน โคลน หรือเปียกน้า จำเป็นต้องถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะอุปกรณ์นั้นๆในบางชิ้นส่วนของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมและก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วใช้ผ้าสาหรับถูเลนส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บวัสดุเข้ากล่องหรือพัสดุภัณฑ์ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องไม้เครื่องมือ จำต้องเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นด้านในอากาศมากมาย ควรจะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด และควรจะเปิดกล่องหรือพัสดุภัณฑ์เพื่อผึ่งแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บอุปกรณ์เป็นระยะเวลานานๆโดยที่มิได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การลำเลียงอุปกรณ์ เมื่อเลิกปฏิบัติงานแล้วควรจะย้ายเครื่องไม้เครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระเทือนหรือสั่นตกหล่นกระแทกเด็ดขาด ควรกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูรักษาเครื่องมือให้ดีในขณะขน-
การยืนยันผลิตภัณฑ์ มี


 • สินค้าที่เสียหายบกพร่องจากการใช้งานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ ข้างใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับผลิตภัณฑ์) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นรุ่นเดียวกันเพียงแค่นั้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ควรมีเครื่องใช้ไม้สอยครบ ตัวสินค้าและกล่องอยู่ในภาวะสมบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าตอบแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน และในกรณีที่ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์แบบใหม่ที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าจำเป็นต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ กระจ่างลูกค้าเพื่อรู้รวมทั้งยืนยันก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกหน
 • สินค้าที่อยู่ในสภาพนอกข้อจำกัด อาทิเช่น เสีย, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องไม้เครื่องมือนิดหน่อยหลุดหายไป ฯลฯ นับว่าสิ้นสุดการยืนยัน
 • สินค้าที่มีสภาพชำรุดทรุดโทรมเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยจากธรรมชาติ ดังเช่น น้ำท่วม, ไฟเผา,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น นับว่าจบการรับรอง
 • สินค้าที่มีลักษณะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการรักษาอย่างผิดจำต้อง ยกตัวอย่างเช่น มีคราบกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, คราบน้ำ, รอยเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขูดขีด ฯลฯ นับว่าหมดการยืนยัน
 • ผลิตภัณฑ์ควรมี Sticker รวมทั้งหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และก็Supplier รวมทั้ง Serial ต่างแดนติดอยู่ หากมีรอยชำรุด, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับปรุง Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวสินค้า จัดว่าหมดระยะการรับรอง
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียเหมาะทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีหลักการการรับส่งสินค้าเคลม แม้ลูกค้ามีความต้องการให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าควรเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งสิ้นตามค่าครองชีพที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนแปลง หรือคืนสินค้าที่เกิดขึ้นจากความไม่พึงพอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีอะไรก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนแปลงปรับแต่งข้อจำกัดการรับประกันโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การวางตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำคราว (Navigation Receiver)
การวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันที (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน ต้องบดอัดด้วยเครื่องมือต่างๆตามประเภท
รวมทั้งประเภทของวัสดุที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้าง หลังจากการบดอัดเหมาะแล้วหลังจากนั้นก็ต้องมีการตรวจตราผลการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ออกแบบคำนวณไว้หรือเปล่า เป็นต้นว่า งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) จะต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม แล้วก็ดินกลบจะต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินและพลังงานที่จะใช้ในการบดอัดให้พอเพียงแล้วก็ออม ถ้าจำนวนเที่ยวที่บดอัดมาเหลือเกิน ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าตอบแทนและค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แม้กระนั้นถ้าหากบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องแน่นที่ต้องการจะต้องกลับมาทำงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินหมายถึงการหาน้ำหนักของดินในรอบๆที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยปริมาตรของหลุมที่ขุดดินออกมา แล้วก็การที่จะหาความจุของหลุมที่กล่าวนี้ จำเป็นจะต้องวัดหรือใช้อุปกรณ์ที่รู้ความหนาแน่น (Density) และก็ความถ่วงจำเพาะแน่นอนแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดสอบดังที่กล่าวถึงมาแล้วบางทีอาจกระทำได้โดยการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับเพื่อการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่วิธีนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกัน คือ ขั้นที่หนึ่งจำเป็นต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก และนำดินที่ขุดออกมาทั้งหมดทั้งปวงไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชุ่มชื้น และความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดลอง Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ร่วมกัน 2 วิธีเป็น
- Sand Cone Method แนวทางแบบนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับในการหาขนาดของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อที่จะใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบคายและก็เม็ดเล็ก (Segregation) ขณะที่ทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method วิธีการแบบนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับเพื่อการหาปริมาตรของหลุม ซึ่งสะดวกแล้วก็รวดเร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับในการทดลองอาศัยใช้ลมจากบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของอุปกรณ์ทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง และไหลลงไปในหลุมทดลองที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าขนาดของหลุมที่ถูกต้องและก็แม่นยำยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสํารวจอีกชนิดหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมตอนนี้ โดยใช้การติดต่อสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังนี้

1. ประเภทแบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งสะดวกในการพกพา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ ตำแหน่งที่ตั้ง 1 : 50000 ขึ้นไป นอกจากยังให้ค่าระดับความสูงในจุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นชนิดขาตั้ง (เสมือนขาตั้งกล้องถ่ายรูปสํารวจทั่วไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้แรงงานจะมีเครื่องรับสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่ทราบค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่พวกเราต้องการรู้ ค่าพิกัดสำหรับในการดำเนินการจะเปิดเครื่องเพื่อรับสัญญานพร้อมทั้งสิ้นในช่วงช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งข้างในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบเคียงค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราต้องการทราบค่า เมื่อเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งรวมทั้งค่าพิกัดฉากราบแล้ว พวกเราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่พวกเราอยากได้ แต่ว่า มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS หมดทั้งตัวรับและก็ตังส่งต้องโล่งเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมดิ่ง)จากแนวราบ เครื่องจึงจะทํางานได้แล้วก็มีประสิ ทธิภาพสูง และก็สิ่งเดียวกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้เช่นกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางตรงด้วยเหตุว่าค่าที่ ได้ออกจะหยาบ (เราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ระยะเวลาสำหรับเพื่อการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
: sales.p1instrument@gmail.com

ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังต่อไปนี้
-     ไม่กระทำการอะไรก็แล้วแต่อันบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสื่อมเสียเกียรติแห่งวิชาชีพ
-     จำต้องทำงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติและก็วิชาการ
-     จำเป็นต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อตรงสุจริต
-     ไม่ใช้อิทธิพลหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือให้ผลผลดีแก่บุคคลใดเพื่อตนเองหรือคนอื่นได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือสารภาพทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ประการใดสำหรับตัวเองหรือผู้อื่นโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวในงานที่ทำอยู่กับนายจ้าง
-     ไม่ประชาสัมพันธ์หรือยอมคนอื่นๆโปรโมท ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะปฏิบัติได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันเหมาะสม
-     ไม่ลงชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองมิได้รับทำ พิจารณาหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับดำเนินงานหรือพิจารณางานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ ยกเว้นเป็นการดำเนินงานหรือตรวจทานตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติงานชิ้นเดียวกันให้แก่นายจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา เว้นแต่ว่าได้แจ้งให้นายจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ว่าจ้างรายแรก และก็ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก๊อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น ยกเว้นจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่กระทำการใดๆอย่างตั้งใจให้เป็นที่เสียหายแก่กิตติศัพท์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้  ฟรีค่าแรงซ่อม 1ปี 
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามที่มา : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก,กล้องวัดมุมมือสอง, กล้องระดับ