ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรสั่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 02:15:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58577
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากผลิตร่มซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อสร้างความตรึงใจให้กับคนรับที่ได้เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มเฉพาะเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ และต่อไปนี้เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งทำ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานพร้อมทั้งมีขั้นตอนซึ่งยุ่งยากหลากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งผลิตArtwork พิจารณาประเภทร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบต้นแบบร่มของชำร่วยหลังจากนั้นเริ่มดำเนินการทำจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น เป็นร่มกันฝนผลิตเสร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถที่จะซื้อนำไปแจกในงานได้ทันที


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

ถึงแม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกเฟ้นดีไซน์ จำนวนก้าน แพทเทิร์น การสับสีผ้าได้ วางสกรีนLogoได้ตามใจชื่นชอบ นับว่าเป็นของใช้ Premiumเพื่องานโฆษณาซึ่งมีคุณภาพ แต่กระนั้นข้อดีของการซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตัวคุณเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยรวมทั้งจับต้องกับวัสดุของจริง มิใช่แบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างเท่านั้น

3.คละสีสัน

ภายใต้งบที่พอๆ กัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มสั่งทำ เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มเพียงสีเดียว เพราะจำต้องทำบล็อกรวมทั้งจัดทำร่มจำนวนมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันกับลวดลายประณีตสวยงามไม่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะสำหรับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดอยู่ที่คุณไม่สามารถที่จะคัดเลือกธีมสีได้ เพราะทางผู้ผลิตได้ทำการบรรจุร่มคละโทนสีใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ในราคาส่ง แต่การสั่งทำร่มนั้นตามโรงงานทั่วไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าจ้างรวมทั้งค่าวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มกันฝนนำเข้าจากเมืองจีน จึงทำให้ระดับราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากเชียว


อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มกันฝนก็มีจุดดี ตรงที่คุณสามารถได้ร่มตามสไตล์ซึ่งอยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด royality ซึ่งเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากท่านเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้รวมทั้งเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพที่ดีในสนนราคาซึ่งไม่แพงเช่นกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วงดงามไปโดยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ