ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์อาหารเสริม BIM100 บิม100 จากรายการภูมิสมดุล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 22:12:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41643
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายอาหารเสริมระบบภูมิต้านทาน Bim100 บิม100 ภูมิสมดุล
ที่มาจากรายการเทือกเขามิสมดุลทาง ช่อง5
ผลงานการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อคำตอบที่ดี สู่สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงและก็บริบูรณ์แข็งแรงได้ทุกๆวัน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยินยอมพร้อมใจรับรวมทั้งพิสูจน์มาแล้วว่า สารสกัดที่ได้จากผลมังคุดอย่าง นอไรริส การ์ซีเนีย ไดอาบีน็อกซ์ รวมทั้งรวมทั้ง อาธรีน็อกซ์ สามารถดูแลในเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเมื่อกิน สารอาหารBim100 บิม100 บ่อยๆเสมอๆแต่ละวันได้อย่างน่าภูมิใจอีกทั้งยังสร้างเสริมรวมทั้งบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างธรรมดา ภูมิสมดุล ข้อเข่าเสื่อม
 
BIM ย่อมาจากคำว่า Balancing IMmunity ศาสตร์ที่ภูมิคุ้มกันที่สมดุล รายการภูมิสมดุล
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่เป็นประจำตลอดเวลา สร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้การตำหนิดเชื้อโรคได้ง่าย ตัวอย่างเช่น ติดเชื้อโรครา เชื้ิอแบคทีเรีย เชื้อไวร้ส แต่หากภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับที่สูงมากจนเกินความจำเป็น นำไปสู่การแพ้ภูเขาไม่ตนเอง หรือ ภูมิแพ้ตนเอง
การปรับระดับภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานในร่างกายให้สมดุล จะสามารถดูแลแก้ไขปัญหาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพได้ เหตุเพราะ
ธรรมชาติในร่างกายมนุษย์มีการสร้างเม็ดเลือดขาวปกติ เพื่อใช้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ต้าน เชื้อโรค สิ่งปลอมปน สารเคมี พิษ ต่างๆถ้าเกิดร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลไม่มากจนเกินความจำเป็นจนถึงมีการแพ้ภูเขาไม่ตัวเอง ไม่น้อยอย่างยิ่งจนถึงติดโรคได้ง่าย นั้นก็พอๆกับว่าเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระดับหลักการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้มีคุณภาพสูงมากขึ้นได้
 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=lmrXtP8OVGc

Tags :  หมอ