ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มสวยๆ ร่มจีน ร่มขนาดใหญ่ ร่มใหญ่ อ่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-05-2018 , 17:26:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51801
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม  ร่มยาว ร่มกันแดดกันฝน ร่มเกาหลี ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการชื่นชมเป็นร่ม[/u]ยอดเยี่ยมแห่งปี เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดเกรดว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุด[/b]
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการเปิดกางในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความสะดวกสบายในการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรจะทนขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้ที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์นี้จึงขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งได้รับการจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถสู้กับลมพายุได้โดยแข็งแรง แม้ตัวร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ดีก็สามารถต้านทานแรงลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดอาการตัวร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนทานสามารถป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณคือคนที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ เพื่อนๆจำต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะบรรทุกใส่ในกระเป๋าเป้ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย หรือว่าร่มพับซึ่งเหมาะจับถือโดยใช้มือเพียงแค่ข้างเดียว โดยร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าดึงดูดใจให้เลือกจำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่ม ซึ่งหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านเพื่อนๆสามารถที่จะดัดกลับมาอย่างเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ ที่สาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะชื่นชอบอย่างมาก เพราะเกือบจะไม่จำเป็นต้องออกแรงบีบอะไรมากมาย อย่างไรก็ดีท่านไม่จำต้องหวั่นใจประเด็นความทนทาน ทั้งนี้เพราะทางบริษัทรับประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งเชียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสุภาพสตรี ที่อยากให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าหิ้วหรือกระเป๋าส่วนตัว เพราะว่ามีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียง 8.5 นิ้ว ตอนเปิดกางร่มขายส่งมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีชนิดประเภทซึ่งดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพเวลาป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นเพื่อนๆจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มอัตโนมัติเพียงแค่สัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของคุณได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะบรรจุในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับต้านทานพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้เลือกมากมาย เช่น สีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู ร่ม Raines คือร่มที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับที่ค่อนข้างจะสนุกสนานและมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสำหรับผู้เป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลายปริ้นภาพน้องหมาที่ตัวร่มสามารถเปลี่ยนสีได้เวลาเปียกแฉะ ทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานแม้ในเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้คุณปลอดภัยเวลาเดินถือร่มยามค่ำคืนเช่นกัน ทั้งนี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากโรงงาน Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่ายินดีคืนเงินให้หากร่มพับมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ยามเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการเก็บใส่ในกระเป๋าเป้อย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มพับความกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรจุผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันน้ำฝนได้สมบูรณ์และแห้งน้ำได้ไว มาพร้อมมือจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลเป็นเหตุให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นมือยามพบเจอพายุ หากเพื่อนๆกำลังมองหาของขวัญให้กับคนแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับออโต้ เหมาะสมกับการให้เป็นของขวัญไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อให้แก่บุคคลซึ่งเพื่อนๆรัก คือการสื่อความรักความห่วงใยได้อย่างดี แม้กระนั้นถ้าหากเพื่อนๆอยากได้เลือกร่มซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานในราคาส่ง ปริมาณมากๆ โปรดคิดถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าจ่ายแจกในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม