ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเลือกซื้อ เบอร์มงคล โดยตนเอง ปฏิบัติได้ง่ายๆ สไตล์ประหยัด  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-12-2016 , 20:05:49
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด

ซิมเบอร์มงคล นับว่าคือศาสตร์วิชาทำนายยุคใหม่ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนเอาวิชาโหราศาสตร์มาวิเคราะห์เบอร์ที่เกี่ยวข้องกับตัวเรา เบอร์มือถือนับว่าคือตัวเลขซึ่งมีลักษณะเป็นเฉพาะของแต่ละบุคคล และข้องเกี่ยวกับมนุษย์เราในช่วงเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน ดังนั้น พวกมันจึงมีความหมายอย่างมากที่ท่านจำเป็นต้องใส่ใจในการเลือกซื้อหมายเลขที่ดี เบอร์โทรศัพท์มงคล ซึ่งเกื้อหนุนดวงชะตา หมายเลขที่ให้คุณ ให้โชคลาภด้านการประกอบอาชีพ ทำการค้า พร้อมทั้งมีความหมายที่ดีเหมาะสมกับเรา รวมทั้งคุณเองก็ประทับใจด้วย คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอแนะนำ 4 กระบวนการเลือก เบอร์มงคลด้วยตัวเอง
 
1.ระบุกำลังทรัพย์ซึ่งตนเองสามารถจ่ายได้ไม่ขัดสน
 
สิ่งแรกควรจะระบุงบซื้อเบอร์มงคลอย่างคร่าวๆ ให้ได้ก่อน เอาที่เพื่อนๆสามารถที่จะจ่ายได้โดยมิได้เดือดร้อน ไม่ต้องสร้างความลำบากให้กับตนเอง หาก เบอร์มงคล ที่ต้องการ แพงเกินกำลังก็ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อ คุณสามารถที่จะหันมาใช้เลขหมายใกล้เคียงทดแทนก็ได้เช่นกัน ยึดมั่นอยู่ในความพอเพียง เลือกเอาที่พอดีกับฐานะของเราเป็นการดีที่สุด เบอร์เป็นแค่เพียงเครื่องประกอบหนึ่ง คือสิ่งที่สามารถช่วยเสริมเพียงนั้น เหมือนกับที่ซึ่งอ.หลายท่านบอกว่า หมายเลขมงคลนั้นคือของเสริม ถึงกระนั้นผลบุญนี่เองคืออาหารหลัก
 
2.ศึกษาหาความรู้
 
อย่างไรก็ดีไม่ว่าคุณจะคัดเลือก เบอร์มงคล จากหนทางใด ปัจจัยสำคัญท่านควรจะจะมีความรู้เกี่ยวข้องกับ เบอร์มงคล ที่ถูกต้องซะก่อน ปัจจุบันนี้มีตำราหลายเล่มซึ่งน่าสนใจ มีหลักสูตรสัมมนาเกี่ยวกับเบอร์มงคลเบื้องต้น มี Website  มีวิดีโอให้ข้อมูลเกี่ยวกับเบอร์มงคลต่างๆ มากมาย ซึ่งหากว่าคุณมีความรอบรู้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถเลือกซื้อเบอร์ได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังสามารถวิเคราะห์ อ. แต่ละท่านได้อย่างถ่องแท้ด้วยว่า จะต้องเชื่อถือ พวกเขาโดยแท้จริง หรือเปล่า หมอดูคนใดดูสมเหตุสมผลน่าเชื่อถือศรัทธา อย่างไรก็ตามแม้ว่าการเลือกด้วยตนเองจะช่วยประหยัดสตางค์ได้อย่างมาก แต่ทางที่ดีท่านสมควรปรึกษาหารือ อ. ซึ่งเล่าเรียนวิชากลุ่มนี้มาโดยตรงเป็นการดีที่สุด
 
3.เลือกเฟ้นหมายเลขที่เหมาะสมกับตัวเอง
 
การคัดเลือกนัมเบอร์ เบอร์มงคล ซึ่งเหมาะสมกับตัวของเราเองนั้น สิ่งแรกเพื่อนๆสมควรคัดเลือกให้รับกับการงานของตนเอง งานหลักงานพิเศษ คือยังไง จัดวางลงไปในเบอร์ตามความอยากได้ของคุณ ควรระบุเป้าหมายหลักซึ่งต้องการให้ได้ก่อน และเลือกใส่กลุ่มตัวเลขอื่นๆ  ซึ่งมีความนัยดี ส่งเสริมกันและกันเพิ่มเข้าไป เพื่อให้ เบอร์มงคล มีความสมบูรณ์รวมทั้งเบอร์สวยเริ่มต้นหมายเลขแรกกระทั่งปลายให้มากที่สุด
 
4.ค้นหาเบอร์มงคล
           
ในปัจจุบัน ซิมเบอร์มงคล มีให้คุณได้เลือกซื้อมากมายจากหลายๆ แหล่ง ทั้งจากคนขายซิมเบอร์มงคลโดยตรง ทั้งร้านในห้างสรรพสินค้าขณะเดียวกันตลาดออนไลน์ ในส่วนผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ต่างๆ หันมาขายเบอร์มือถือสวย เบอร์มงคลในสนนราคาซึ่งไม่สูง คุณสามารถที่จะคัดเลือกได้โดยสะดวกสบายทีเดียว แม้กระนั้นการเลือกควรจะคัดเลือกที่เหมาะสมแก่ งบประมาณ เลือกเฟ้นหมายเลขซึ่งชื่นชอบที่โดนใจเป็นสำคัญ
 
สุดท้ายนี้ถ้าทำได้การเลือก เบอร์โทรศัพท์มงคล จะต้องได้รับคำแนะนำจากมืออาชีพโดยตรงจะดีกว่า คุณอาจจะสั่งซื้อหมายเลขท่าน หรือว่าสามารถเลือกหาด้วยตัวเองก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น  เบอร์มงคล นั้นซึ่งต้องการโดยส่วนมากจะมีระดับราคาที่แพงเกินความเป็นจริง ดังนั้น แนวทางที่ดีคุณควรจะแสวงหาหมายเลขลำดับรองลงมาที่ให้ผลลัพธ์คล้ายคลึงกันกอปรไปด้วย ไม่ควรใจร้อน เพราะเบอร์กลุ่มนี้มันน่าประหลาดอย่างยิ่ง เมื่อได้เวลาคุณก็จะได้มาเองอย่างง่ายดายนั่นแหละ

Tags : เบอร์มงคล,เลขมงคล