ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 12:46:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4717
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและหญิงทุกคนมิได้มีอาการเหมือนกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี