ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ปัจจัยหลัก พิชิตการขายด้วยการรับทำ สอนทำ SEO Digital Marketing น้ำมันมะพร้าว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 07:22:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11851
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 ปัจจัยหลัก พิชิตการขายด้วยการรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว
 
การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว ทางการค้าขายบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ยอดขายหลักสามารถวัดกันได้ที่ตัวแปรซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอยู่3 ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นTraffic ซึ่งเป็นจำนวนผู้คนหรือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์,Conversion Rate  คืออัตราการเปลี่ยนจากผู้ชมเป็นผู้ซื้อหรือกลายมาเป็นลูกค้าและ Sales คือ ยอดขายต่อลูกค้าหนึ่งคน ซึ่งการรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว จะช่วยให้สามารถทำให้การขายมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นได้และยังเป็นการคาดการณ์ยอดขายที่จะเกิดขึ้น หากยอดขายยังไม่ถึงที่ตั้งเป้าไว้  มาดู 3ตัวแปรดังกล่าว ว่าจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้อย่างไร?
 
1.การทำ Traffic
การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว ในโลกของออนไลน์สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่คุณสามารถทำการตลาดได้ ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบตลาดบน Facebook Ads หรือโฆษณา Facebook ที่สามารถลงโฆษณาได้โดยการระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น เพศ, อายุ, ความชอบ ฯลฯ ซึ่งไม่ว่าคุณจะขายของบนWebsite หรือ Facebook จำเป็นที่จะต้องมีตัวเลขที่ควรให้ความสำคัญคือเครื่องมือวัดผล โดยวัดจำนวนคนเข้าชมหรือ Traffic  ซึ่งการลง Facebook Ads จะมีตัวเลขรายงานว่า โฆษณาที่ลงเงินไปเท่าไหร่นั้นจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนกี่คนหรือมีคนคลิกลิงค์เพื่อไปยังหน้าซื้อขายกี่ครั้ง การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว หากเป็น Website สามารถติดตั้ง Pluginเพื่อช่วยเก็บสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ โดยสามารถระบุเป็นรายเว็บเพจหรือรายหน้าแต่ละหน้าของเว็บไซต์ ซึ่งเครื่องมือที่แนะนำก็คือ Google Analytics ซึ่งสามารถสมัครและใช้งานได้ฟรี
 
2.การทำ ConversionRate
การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว ด้วย Conversion Rate คือ อัตราการเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อเปลี่ยนเป็นลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการซึ่งจะต้องมีหลายปัจจัยมากที่มีผลต่อ Conversion Rate ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการออกแบบและดีไซน์ของเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมยังเว็บไซต์เพราะแต่ละเว็บไซต์ แต่ละธุรกิจ มักจะมีอัตรา Conversion Rate ที่แตกต่างกันออกไป แม้เปลี่ยนเพียงเล็กน้อยแต่อาจส่งผลกระทบได้อย่างมากมาย คือในทิศทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง
 
3.Sales
การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว ด้วยค่าเฉลี่ยของ Sales เพื่อการเพิ่มยอดขาย คือค่าเฉลี่ยที่ลูกค้าหนึ่งคนจับจ่ายใช้สอยเพื่ออุดหนุนสินค้าหรือบริการของคุณ  ยิ่งค่าเฉลี่ยของ Sales ต่อลูกค้าหนึ่งคนยิ่งสูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งผลต่อยอดขายโดยรวมทั้งหมดมากเท่านั้น
 
การรับทำสอนทำSEODigitalMarketing  น้ำมันมะพร้าว ที่จะต้องทำต่อไปก็คือให้เก็บข้อมูลดูว่า โดยเฉลี่ยแล้ว ลูกค้าเก่าที่เคยอุดหนุนสินค้าของคุณนั้น
จ่ายเงินเพื่อสินค้าหรือบริการคนละเท่าไหร่ ซึ่งหากธุรกิจของคุณ
มีค่าเฉลี่ยจ่ายเงินต่อหัวละ 1,000 บาท  และ Conversion Rate คือ 10%  ก็เท่ากับว่าคุณจะต้องหา Trafficที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นจำนวน 10,000คน นั่นเอง