ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ข้อผิดพลาดของการรับทำ SEO เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ พอดี ช็อป น้ำมันมะพร้าว ที่ไม่ค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 02:35:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11851
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ข้อผิดพลาดของการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว ที่ไม่ควรทำ
 
การรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว เป็นเรื่องที่ซับซ้อน และสามารถเกิดข้อผิดพลาดได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจยิ่งหากคุณเป็นหนึ่งคนที่เคยศึกษาในเรื่องของการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว คุณก็จะทราบว่าอะไรคือปัญหาที่เกิดขึ้นและจะมีวิธีแก้ไขอย่างไร มาดูข้อผิดพลาดของการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว ที่เว็บไซต์ขายของออนไลน์ควรหลีกเลี่ยงซึ่งอาจเป็นข้อผิดพลาด และอาจส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของคุณได้ 
 
1.ย้ายแพลตฟอร์มโดยไม่มีSEO
หากคุณได้ทำการเปิดเว็บไซต์ใหม่คุณไม่ควรที่จะลืมการใช้บริการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว เพื่อหาวิธีที่สามารถเข้ามาช่วย ให้คุณตรวจสอบว่าเว็บไซต์ใหม่ของคุณ สามารถสนับสนุนการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว  ได้มากน้อยแค่ไหน  เพราะการเปิดเว็บไซต์ใหม่ หรือการย้ายแพลตฟอร์มเป็นเหตุผลที่มักจะทำให้อันดับในการค้นหาหรือยอดขายลดลง บางครั้งเว็บไซต์ใหม่ที่คุณสร้างขึ้นมาอาจไม่ได้เป็นมิตรในการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว หรือหากคุณเปลี่ยนแพลตฟอร์มใหม่ คุณอาจทำการลบหน้าเว็บ หรือเปลี่ยน URL ไป ส่งผลให้กูเกิลไม่สามารถหาเนื้อหาและหน้าเว็บที่เคยทำไว้ได้
 
2.หน้าเว็บไซต์โหลดช้ามาก
ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์เป็นสิ่งที่กูเกิลนำมาใช้ในการจัดอันดับ หากลูกค้าค้นหาเข้ามาในเว็บไซต์ที่โหลดช้า ก็อาจจะทำให้เขาเปลี่ยนใจไปเว็บอื่นได้ ส่วนสาเหตุของการทำให้หน้าเว็บโหลดช้าอาจมีหลายประการคือไฟล์ภาพมีขนาดใหญ่โฮสติ้งและเซิร์ฟเวอร์ช้า การรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว มีหนทางแก้ไขคือ การอัพเกรดพื้นที่และหน่วยความจำของโฮสติ้งรวมทั้งเซิร์ฟเวอร์จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพขนาดไฟล์รูปภาพโดยใช้การบีบอัด
 
3.หน้าเว็บไซต์ไม่รองรับสมาร์ทโฟน
สมัยนี้ผู้คนหันมาใช้สมาร์ทโฟนสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์มากขึ้นกว่าการใช้PC หรือ Notebookหากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของคุณไม่รองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนจะทำให้ผู้เข้าใช้งานยากขึ้น  ซึ่งอาจส่งผลให้ลูกค้าเปลี่ยนไปใช้งานเว็บไซต์อื่นที่รองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้ ในส่วนของ SEO Google ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้โดยได้ออกอัลกอริทึ่มในการจัดอันดับเว็บไซต์ แนวทางการแก้ไข ต้องตรวจสอบว่าเว็บไซต์สามารถรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้หรือไม่ หากยังก็เปลี่ยนเว็บไซต์ของคุณให้รองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน
 
4.ลบโครงสร้างหมวดหมู่ในเว็บไซต์
ผู้จัดทำเว็บไซต์หลายๆ คนชอบเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ ทำให้เข้าใจผิดว่าการปรับโครงสร้างหมวดหมู่ภายในเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องจะมีผลต่อการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว ซึ่งการจัดหมวดหมู่ด้วยการลบ การเพิ่ม หรือการรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ถ้าหากว่าคุณได้ลบหมวดหมู่ภายในเว็บไซต์ออกไปเป็นจำนวนมากย่อมมีผลต่อการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าวถือเป็นขั้นตอนที่สร้างปัญหาในการรับทำ SEOเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพอดีช็อปน้ำมันมะพร้าว ที่อาจจะทำให้อันดับในการค้นหาของคุณเป็นอันตรายได้เพราะลิงก์ส่วนรวมในแถบการนำทางส่วนใหญ่มักจะชี้ไปหน้าแรกของเว็บไซต์อยู่เสมอ ทำให้หน้าแรกของเว็บไซต์มักเป็นส่วนที่มีการเชื่อมโยงข้อมูลภายในเว็บไซต์มากพอสมควร
 
Google Analytics จะบอกคุณได้ว่าหน้าไหนบ้างภายในเว็บไซต์ของคุณเป็นที่นิยม หน้าเว็บไซต์ที่มีความนิยมหรือจำนวนผู้เข้าชมสูง จะส่งผลทำให้คุณเข้าไปสู่การจัดอันดับบนGoogle ได้ในอันดับต้นๆ ซึ่งคุณก็ไม่ควรทำการลบหน้าเหล่านี้ออกไป