ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการหยุดปัญหานกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายแน่นอน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 06:04:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 907
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย เราฝึกหัดตนเองสำหรับในการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในห้องอาบน้ำหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อหลบหลีกเห็นตนเองทำงานนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความเชื่อถือ และค่าความนิยมที่มีต่อสิ่งนี้ไหม ก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงรวมทั้งครอบงำคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะ ในสถานที่ ที่มีหญิงที่น่าดึงดูดชุมนุมกันเป็นปริมาณเป็นจำนวนมากยกตัวอย่างเช่นในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่เช่นการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นปาร์ตี้ แล้วก็แม้แต่กิจกรรมกลางแจ้ง ตัวอย่างเช่นการแข่งรถ การแข่งม้า กระบวนการทำหรือเล่นกีฬาที่เล่นในร่มทุกหมวดหมู่ แล้วก็แม้แต่สถานที่ สาธารณะตามเดิมจวบจนพวกเราเห็นหญิงคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกแบบนั้นได้เช่นกันอย่างแน่แท้เลย
สำหรับเราที่เป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นเพื่อให้เกิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติแล้วก็ถูกต้องแม่นยำแจ่มชัดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในขณะ ที่ปราชญมิได้ต้องการ และไม่อยากรู้เรื่องว่าเรารู้สึกเช่นไร ว่าแม้พวกเขาจะได้เห็นด้วยว่าเป็นแฟนของเราแฟนหรือเมียที่เรารักมากมาย แล้วก็ต้องการให้เป็นสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินไป
ด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี่คือ 7 วิธีสำหรับการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด รวมทั้งความทรหดอดทนของคุณ
แนวทางแรกเป็นการรู้ระดับความกระตือรือร้น และก็ความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันพูดคือถึงแม้เราจะเป็นมนุษย์เราหรูหราที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับภาวะความนึกคิดและก็จิตตานุภาพของพวกเรา
เมื่อคุณรู้แล้วคุณจะต้องทดสอบ ทดลองใช้เวลารวมทั้งให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณควรต้องรู้ดีว่า สภาพของคุณใน 4 ขั้นตอนที่ไม่เหมือนกันก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่และการหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนคือยาว, เติม, บวม, แล้วก็การแข็งตัวของอวัยวะ ผู้ชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าแล้วก็คงเดิม เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความสำเร็จ ตอนที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยให้คุณสงบแล้วก็ช่วยให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่แจ่มแจ้งขึ้น นั่นเป็นพลังที่ลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีที่สามในการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง และก็ทวารของคุณ หากคุณไม่เคยทราบสึกอยากทำเช่นนั้นคุณอาจขอให้สตรีทำเพื่อคุณก็ได้เช่นกัน
4. การทดลองการรั้งเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด สุดยอด, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงแล้วก็ออกจากร่างกายยกตัวอย่างเช่นเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้เช่นเดียวกัน
5. บีบเคล็ดลับอวัยวะภายในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกวิธีหนึ่ง สำหรับในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงแม้ว่าคุณต้องการถอนตัว จากคู่ขาของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีชมรม แม้กระนั้นก็เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเริ่มฝึกฝนด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าคุณไม่สามารถที่จะแบกรับคุณได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้แต่บีบกล้าม เครื่องพีซีของคุณขณะที่ทำเช่นนี้
6. การหดตัวของกล้ามเนื้อของคุณเอง
นี้เกี่ยวพันกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้ามเนื้อ ส่วนของ เชิงกราน รอบๆอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณในช่วงเวลาที่คุณทำงาน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างรวดเร็ว
เมื่อคุณมีความคิดว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายแล้วก็พักครู่หนึ่งโดยการทำเช่นนี้ กล้าม อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวหลังจาก 10 ถึง 20 วินาทีก่อนดำเนินการต่อจากที่คุณรวมทั้งคู่ของคุณทิ้งเอาไว้อย่างไรก็ดีสำหรับการทำงานนี้กล้าม อุ้งเชิง กราน ของคุณจำต้องแข็งแรงเพียงพอ ถ้าไม่ควรศึกษาการฝึกอบรม โดยการทำติดต่อกัน 3 ครั้งต่อวัน ด้านในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะมองเห็นความก้าวหน้าสำหรับเพื่อการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว