ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจ 6 ขั้นตอน สำหรับการหยุดการหลั่ง เร็วและเป็นธรรมชาติ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2018 , 18:20:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4735
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพื่อจะศึกษาที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็เป็นธรรมชาติคุณต้องสามารถรู้เรื่องสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้ดังเช่นว่าเมื่อคุณมาถึงและก็ทำในสิ่งจำเป็นเพื่อจะหยุดมัน
 ถ้าคุณไม่ได้รับความพิกลพิการ ทางจิต และไม่สามารถคิดและก็ทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะรู้ก้าวหน้าว่าตนเองได้รับความช่วยเหลือที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีสิ่งที่คุณครูแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ เรียกว่าผู้ที่มีความชำนาญและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก็ตาม
 แม้กระนั้นหากคุณได้ทดลองว่าจะมาจากข้อสรุปข้อสมมติฐานหรือแม้กระทั้งข้อเสนอแนะของพวกเขา แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ อย่างมีนัยสำคัญคุณจะต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ด้านล่างนี้ เพราะเหตุว่าไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้ เพียงครั้งเดียว แม้กระนั้นทุ่นเวลาเงินและความพยายาม
 นี่คือขั้นตอนที่ถูก แล้วก็ตามธรรมชาติของแนวทางการที่คุณควรจะหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้แนวทางการตวัดเส้นผม
 เริ่มต้นการฝึกโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น รวมทั้งลงหรือแค่เพียงถูกับผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มของคุณหรือเพียงแต่มือของคุณ
 เป็นที่น่าสะอิดสะเอียน ด้วยเหตุว่าบางทีอาจฟังมองเป็นพิเศษสำหรับนักอ่านหญิง แนวทางนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะว่าราวในช่วงเวลาที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี สมาคมจริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับผู้หญิง ที่คุณถูกใจและสิ่งที่คุณบางทีอาจทำ แม้กระนั้นมิได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆก็ตามเนื่องจากว่าอาจจะเป็นผลให้คุณไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสและก็รู้เรื่องความรู้สึกแสบคัน
 คุณจะต้องรู้สึกรวมทั้งเข้าใจความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำประโยชน์สามารถมุ่งเน้นในด้านอื่นๆดังเช่นในขณะที่คุณจะอุทานและกรรมวิธี ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตัวเองรู้สึกเพลิดเพลินใจสำหรับการรับรู้ถึงความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดปกติของคุณ
 ก่อนที่จะสนใจกับด้านอื่นๆคุณจะต้องรู้สึกบันเทิงใจ หรืออย่างต่ำก็ศึกษาที่จะทำให้ตนเอง รู้สึกพอใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลาและก็ความเร็ว
 ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรทราบว่าจะปฏิบัติตามธรรมชาติ มันเป็นเพียงแต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนที่จะปฏิบัติงานเพื่อทำของที่จำเป็น
 คนส่วนมาก - แม้กระทั้งแพทย์เอง – ไม่เข้าใจจริงๆแม้ว่าจะมีความคิดว่าพวกเขาทำ เพื่อให้ไม่มีอะไรเกี่ยวกับพวกเขา แม้กระนั้นทุกสิ่งจะทำยังไงกับคุณตั้งแต่คุณทราบดีว่าสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มแล้วก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณระบุปัญหาและสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มทำตามอย่างขั้นตอนที่สมควร ในลักษณะของการออกกำลังกายหรือ ออกกำลังกาย มีความคล้ายคลึงกับการบริหารร่างกาย ตามเดิม ในตอนที่การบริหารร่างกายของคุณ มีเพิ่มมากขึ้นสำหรับการฝึกหัดร่างกายแล้วก็สภาพจิตใจของคุณ การจัดการ ดีไซน์มาเป็นพิเศษสำหรับในการฝึกฝนร่างกาย การกระตุ้นทางใจรวมทั้งอาการเปลี่ยนไปจากปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นและสัมผัสความรู้สึกสำหรับการฝึกหัดความอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บตัวเองไว้กระทั่งคุณจะรู้สึกว่า กำลังขยายหรือแข็งตัวมากมาย
 แล้วหยุดอย่างน้อย 15 วินาทีรวมทั้งทำสิ่งอื่นๆเป็นต้นว่าการดูทีวีการเล่นวิดีโอเกมหรือเพียงผ่อนคลาย และก็จ้องมองที่เพดาน เมื่อทำเช่นนั้นระดับความระทึกใจของคุณ จะน้อยลงตามธรรมชาติรวมทั้งอวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: ดำเนินต่อไปตราบจนกระทั่งคุณจะคิดว่ารู้สึกผิดอีกรอบ
 ทำงานในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการลูบคลำหรือเช็ดจนถึงมีความคิดว่ารู้สึกเหงาหงอยเช่นเดียวกันอีกที
 ต่อจากนั้นทำใหม่ขั้นตอนที่ 5 ทำแบบงี้เป็นเวลา 3 รอบก่อนที่จะคุณจะเข้ามาที่สี่สำหรับการดำเนินงานและการดูแลและรักษา นกกระจอก ไม่ทันรับประทาน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนและทุกครั้ง คุณจะต้องทำแบบนี้ไม่เพียงแค่แม้กระนั้นสำหรับวันนี้และก็วันพรุ่งนี้ แต่ทุกวี่ทุกวันตราบจนกระทั่งคุณจะรู้จักดีรวมทั้งพบว่าตัวเองเป็นธรรมชาติ
 ถ้าคุณไม่เคยทราบสึกสุขใจสำหรับเพื่อการทำเช่นนี้ เวลาที่มีคนอยู่รอบๆคุณสามารถทำแบบนี้ได้เมื่อตื่น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 แม้กระนั้นแม้คุณมีผู้คนแชร์ห้อง แล้วก็ถึงแม้ว่าจะเตียงกับคุณ คุณอาจใคร่ครวญ เช่าห้องพักโรงแรมหรือห้องพักที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวและเสรีภาพอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงรวมทั้งวิดีโอเป็นจำนวนมาก ที่เกี่ยวกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น แม้กระนั้นให้เราประจันหน้ากับมัน
 แม้ว่าพวกเราจะเป็นเพศชายผู้ชายแล้วก็แม้กระทั้งเด็กผู้ชาย พวกเราก็ยังมีความคิดที่ต่างกัน ระดับการออกกำลังกายแล้วก็ความอดทน สิ่งที่เหมาะกับบุคคลอื่นบางทีอาจไม่เหมาะสำหรับคุณ หรือสิ่งที่ผู้อื่นรู้สึกพอใจ อาจไม่สบายกับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว