ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าคุณควรจะเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 03:29:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9936
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยที่คุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรเลือกร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่ต้องการสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มกันฝนซึ่งมีมาตรฐานที่ดีมากที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่แขกเหรื่อที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มกันฝนเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลายๆ ด้าน และนี่เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มสั่งผลิต

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มของชำร่วยส่วนมากใช้เวลามักจะยาวนานพร้อมทั้งมีกระบวนการที่ยุ่งยากหลากหลายสเตป เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบรูปแบบร่ม Logo พิจารณาตัวอย่างร่มหลังจากนั้นตั้งต้นกระทำการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนผลิตเสร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถสั่งซื้อนำไปใช้งานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกดีไซน์ เลือกวัสดุ ลาย การสลับโทนสีผ้าร่มได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้ตามใจชื่นชอบ นับว่าเป็นของ Premiumเพื่องานประชาสัมพันธ์ซึ่งมีคุณภาพ แต่ประโยชน์ของการสั่งซื้อร่ม Stock เพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตนเอง ได้เห็นลักษณะของร่มของชำร่วยพร้อมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของแท้ ไม่ใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างแค่นั้น

3.คละสีสัน

ในงบประมาณซึ่งเท่ากัน หากตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต คุณจะได้สีสันของร่มเพียงแค่แบบเดียว เพราะจำต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อที่จะให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันกับลวดลายประณีตสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะสำหรับการจ่ายแจกกับผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีข้อจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถที่จะคัดเลือกธีมสีได้ ทั้งนี้เพราะทางโรงงานได้บรรจุร่มคละสีใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการสั่งซื้อซึ่งน้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ในราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน ขณะที่ยิ่งหากสั่งทำในประเทศไทย ค่าจ้างและค่าวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มนำเข้าจากเมืองจีน ถึงได้ส่งผลให้สนนราคาถัวเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างสูงทีเดียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีประโยชน์ อยู่ที่เพื่อนๆสามารถได้ร่มตามรูปแบบซึ่งอยากได้ มีรูปแบบเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถควบคุมคุณภาพได้ ส่งผลให้ร่มมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แต่การเลือกซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ หากคุณเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้และเป็นที่รู้จัก เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานสูงในราคาซึ่งถูกเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วดูดีไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย