ผู้เขียน หัวข้อ: เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าระดับโลกจากดอยช้าง หาซื้อเอเลเฟ่น ได้ที่นี่  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 15:39:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 942
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าระดับโลกจากภูเขาช้าง
.

.
การดื่มกาแฟสด ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่าคอกาแฟย่อมทราบว่าการดื่มกาแฟสด ดีๆสักแก้วเป็นความรื่นรมย์ และก็ในกลุ่มนักดื่มกาแฟตัวยง น้อยคนที่จะไม่เคยทราบ ดอยช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้าโด่งดังของจังหวัดเชียงราย เนื่องจากว่าดอยช้างมีสภาพภูมิประเทศ แล้วก็ลักษณะอากาศที่เหมาะสมสำหรับ การเพาะปลูกกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยม แล้วก็มีเทคนิคการเพาะปลูกในระดับที่ค่อนข้างสูง ก็เลยทำให้เห็นผลผลิตที่ดีเยี่ยม
สำหรับคอกาแฟที่ต้องการจะสัมผัสความหอมของเม็ดกาแฟสดประสิทธิภาพ ที่สร้างความสบาย จับใจกับกาแฟทุกแก้ว ไม่สมควรพลาด เอเลเฟ่นคอฟฟี่ เมล็ดกาแฟอาราบิก้าสด 100% ส่งตรงจากดอยช้าง เมล็ดกาแฟทุกเมล็ดของเอเลเฟ่นคอฟฟี่เป็นเมล็ดกาแฟสดประสิทธิภาพสูงที่มีความหอมกลมกล่อมละมุนละไม แต่รสชาติเข้มข้นล้ำลึก โทนสีของเม็ดคั่วจะเป็นสีดาร์กช็อคโกแลต เจือด้วยกลิ่นเปลือกแอปปริคอท ถ้าหากว่าทดลองวางกาแฟไว้สักครู่ โฟมกาแฟจะมีรสช็อคโกแลตอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เอเลเฟ่น คอฟฟี่ใช้แนวทางการผลิตแบบดั้งเดิม(แบบแฉะ) สำหรับเพื่อการทำเม็ดกาแฟเพื่อคงจะประสิทธิภาพและความสดใหม่ของเม็ดกาแฟไว้ให้ได้มากที่สุด
.

.
เอเลเฟ่น ได้รับการทดลองจากสถาบันกาแฟสุดยอดอย่าง Coffee Review อเมริกา ได้คะแนนสูงถึง 91 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นระดับประสิทธิภาพที่สูงมากมาย แล้วก็สูงถึงระดับ Specialty Coffee หรือ กาแฟพิเศษ ซึ่งเป็นคำสากลที่ใช้เรียกกาแฟที่ได้รับการทดลองจากนักชิมกาแฟ (Cupper หรือ Q Grader) ว่าเป็นกาแฟที่มีกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ แล้วก็จะต้องได้ 80 คะแนนขึ้นไป นอกเหนือจากนั้นเอเลเฟ่นคอฟพี่ยังได้รับเกียรติยศให้เป็นสมาชิกของสัมพันธ์กาแฟพิเศษสหรัฐ Specialty Coffee Association Of America(SCAA) เลข 17963 อีกด้วย เรียกได้ว่า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ มาได้ไกลไม่ใช่เล่น
.

.
โดยปกติแล้วเม็ดกาแฟที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับประเทศเช่นนี้ จะมีราคาที่สูงตามมาด้วย แต่ว่าดอยช้าง เป็นเม็ดกาแฟประสิทธิภาพในราคายุติธรรม ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนประเทศไทยได้ดื่มกาแฟดีๆจากเม็ดกาแฟที่ปลูกไว้ในบ้านพวกเราเอง ร้านกาแฟที่ต้องการหากาแฟอราบิก้าดีๆกลิ่นหอมยวนใจ รสกลมกล่อมละมุนละไมไม่แพ้ใครกันแน่ มาชงเสริฟลูกค้า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ ราคาแพงต้นทุนที่สมควรที่ทำให้สามารถขายกาแฟในราคาแก้วละ 40-50 บาท ให้กับลูกค้าได้แบบสบายๆหรือสำหรับทุกคนที่รักการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ก็ไม่ควรพลาดเอเลเฟ่นคอฟฟี่ ด้วยประการทั้งปวง
.

.

.
สนใจผลิตภัณฑ์ดอยช้างติดต่อเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/www.dc.co.th/
Website อราบิก้า : http://www.dc.co.th/

Tags : อราบิก้า,ดอยช้าง,เอเลเฟ่น