ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ท  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2018 , 23:53:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10183
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับฤดูฝน ที่สุดความคิดซึ่งคุณจำเป็นต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่ท่านต้องอึ้ง ร่มพับร่ม ร่มขายส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยซึ่งไม่ว่าผู้ใดก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมซึ่งช่วยผลักดันให้โลกของเราพัฒนาไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละคิดว่าเพียงแค่ไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนาประเภทให้มีความไฮเทค เพื่อที่จะตอบสนองและก่อให้เกิดความสะดวกกับคนเราอยู่ตลอดเวลา และนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

ผู้ใดเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งจับใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เช่นเดียวกับในหนังเลยจริงๆ ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน ใครเป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำและสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และแฮนจับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 US

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาท่านออกจากบ้านไปทำงานหรือช้อปปิ้ง และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย ขณะเดียวกันน้ำฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยท่านพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เพราะว่ามันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยทำให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในโซนซึ่งคุณพักอาศัย อีกทั้งถ้าหากมีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าซึ่งติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยนับว่าเป็นการเตือนให้ท่านหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าหนทางซึ่งฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีอัตราการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมันอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพพวกนั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านคงหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามประเด็นปัญหาที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้คุณจะต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง โดยช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่มันหลอดไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถแลเห็นท่านได้ในเวลาตอนมืด และหากคุณหมุนด้ามร่มย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกหลายหลายรูปแบบจริงๆ หากสนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ไลน์ไถ่ถามหรือเดินทางเข้ามาสัมผัสร่มจริงๆ ได้ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น