ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยซึ่งคุณควรจะสั่งซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรคว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2018 , 20:54:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9936
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุที่คุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดสมควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
เลือกซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่อยากสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มกันฝนที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับซึ่งเดินทางมาร่วมพิธี แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มเฉพาะเจาะจงขึ้นมาค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งนี่เป็น 5 เหตุผลที่ควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งผลิตร่มโดยส่วนมากใช้เวลาค่อนข้างนานและมีขั้นตอนที่ยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งทำArtwork พิจารณาแบบร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบต้นแบบร่มของชำร่วยและจึงเริ่มกระทำการทำจริง แต่กับร่ม Stockนั้น คือร่มสำเร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถสั่งซื้อเอาไปแจกในงานได้โดยทันที


2.ได้ตรงตามที่ตั้งใจ

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ จำนวนก้าน ลวดลาย การสลับโทนสีผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนโลโก้ได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของ Premiumเพื่องานประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นจุดดีของการสั่งซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถเดินทางมาเลือกร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งสัมผัสกับวัสดุของจริง มิใช่แบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.คละโทนสี

ในงบซึ่งเท่ากัน หากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ ท่านจะได้โทนสีของร่มกันฝนแค่เพียงแบบเดียว เนื่องจากต้องทำบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้โทนสีกับลวดลายสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะสำหรับการแจกให้กับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถเลือกธีมสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มของชำร่วยคละสีใส่กล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.สนนราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำของการสั่งซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต่ำในการซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง แต่การสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามโรงงานทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในเมืองไทย ค่าแรงรวมทั้งค่าวัตถุดิบค่อนข้างสูง ยิ่งกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน จึงเป็นเหตุให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างสูงเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามรูปแบบซึ่งต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะกำกับคุณภาพได้ เป็นเหตุให้ร่มมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด royality ซึ่งเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากคุณเลือกร้านค้าซึ่งไว้ใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มที่มีมาตรฐานที่ดีในราคาที่ไม่สูงเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วสวยงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วย[/url]งานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 [/b]
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของที่ระลึกงานศพ