ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตเน็ตทรู โดย Fiber-HiSpeed.com | ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้นสู่ “TRUE Su  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2018 , 02:21:12
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 163
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู ติดตั้งฟรี สมัครจัดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างมั่นใจ ยกฐานะส่วนประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเทียบเคียงระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

เส้นใยเคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

Fiber Cable Internet  คือ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนโครงข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่เยี่ยมที่สุด  ผสมผสานของใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ เส้นใยออพติก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บรอคอยการในรูปแบบของ Triple Play ตอบปัญหาการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตและก็เอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัว  ด้วยสิ่งใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรวมทั้งเสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดียิ่งไปกว่า  และก็เร็วกว่า  พร้อมสามารถมองเคเบิลทีวีระบบ HD  และก็ ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย
ในตอนนี้ Fiber Cable Internet ถือเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมที่สุด  แล้วก็ได้รับความนิยมในสุดยอด  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  รวมทั้งทวีปเอเชีย อาทิเช่น เป็นต้นว่า ประเทศเกาหลี  ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายแขนงเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ติดเน็ตทรู

Tags :  ติดเน็ตtrue, ติดเน็ตทรู, เน็ตทรู