ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกจำพวก รับซื้อ กล้องไลน์ รับประกันดี โดย  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-01-2018 , 14:30:33
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 9936
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจทุกจำพวก  กล้องสำรวจมือสองทุกราคา บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับจำหน่ายอุปกรณ์ภาคสนาม กล้องวัดมุม รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถือเครื่องมือ ควรจะนกกระทาด้วยความระแวดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาเครื่องมือออกจากกล่อง หรือพัสดุภัณฑ์ที่ใช้ใส่ เนื่องจากเครื่องมือไม่มีเกราะคุ้มครองอันตราย แล้วก็จำต้องปิดเก็บกล่องเก็บเครื่องมือให้สนิทในทันทีเพื่อคุ้มครองความชื้น หรือสิ่งไม่พึงปรารถนาเข้าไปในกล่องที่เอาไว้เพื่อเก็บเครื่องมืออันจะทาให้เครื่องมือเกิดความย่ำแย่ แล้วก็สัมผัสกับความชุ่มชื้นข้างนอกได้
 • -การติดตั้งเครื่องมือ จำต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเรียบร้อยซะก่อน แล้วจึงทุ่งนาวัสดุเข้าประกอบจัดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายเครื่องไม้เครื่องมือ เวลาจะขนย้ายวัสดุจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จะต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบ ในเรื่องที่ไม่ถอดวัสดุออกจากขาตั้งจำต้องยึดตัวเครื่องไม้เครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วยกขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัวอุปกรณ์อยู่ด้านหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงอุปกรณ์ไว้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเปลี่ยนที่ไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวรอบๆใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคองอุปกรณ์หันไปข้างหน้าเอาไว้ภายในขณะขนย้าย
 • -การกาหนดจุดตั้งวัสดุ ไม่ตั้งอุปกรณ์ในจุด หรือรอบๆที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แม้กระนั้นถ้าหากมีความจาเป็นจริงๆต้องรอยืนเฝ้าวัสดุอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และก็กางร่มเอาไว้เพื่อให้แลเห็นได้แจ่มแจ้ง ดังเช่นว่าบนทางเดิน บนถนนหนทาง หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยออกเสียงเครื่องไม้เครื่องมือในรอบๆที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่สมควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาเครื่องมือ ไม่สมควรตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือกว้าง หรือแคบจนกระทั่งเกินความจำเป็น อันเป็นปัจจัยให้เครื่องมือทรุดหรือล้มได้ในขณะปฏิบัติงาน การปักขาตั้งเครื่องมือจำเป็นต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอสมควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวตั้งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ไม่ยืนคร่อมขาตั้งอุปกรณ์ จำต้องยืนอยู่ตรงรอบๆช่องว่างระหว่างขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือแค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์โดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะเฉพาะส่วนที่จะใช้งานแค่นั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานเครื่องมือ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะดำเนินการอยู่ให้แน่นจนเหลือเกินจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย ในการหมุนปรับตั้งองค์ประกอบต่างๆของเครื่องมือต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้งานเครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเหลือเกินจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาหนดตามคู่มือเครื่องมือวัดระยะชนิดนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเหลือเกินจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องตรวจดูสภาพของกล้องถ่ายภาพให้อยู่ในสภาพเดิม แล้วก็องค์ประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้ในทันทีในคราวถัดไปโดยในระหว่างที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าจะทาให้ความชุ่มชื้นเข้าไปเกาะภายในเลนส์และจานองศา ทาให้กำเนิดสนิมรวมทั้งเป็นราเกาะอยู่ข้างในไม่สามารถใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกคราวให้อยู่ในภาวะสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ให้เปรอะเปื้อนดิน โคลน หรือเปียกน้า ต้องเช็ดทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะเครื่องมือนั้นๆในบางชิ้นส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อป้องกันสนิมรวมทั้งเชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วใช้ผ้าสาหรับขัดถูเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากล่องหรือพัสดุ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดขัดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บวัสดุ จำต้องเก็บอุปกรณ์ในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นข้างในอากาศมาก ควรจะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด แล้วก็ควรเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บเครื่องมือเป็นเวลานานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายอุปกรณ์ เมื่อเลิกดำเนินงานแล้วควรย้ายเครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบหรือสั่นสะเทือนตกหล่นชนเด็ดขาด ควรถนอมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือให้ดีในขณะย้าย-
การยืนยันผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย


 • ผลิตภัณฑ์ที่เสียหายผิดพลาดจากการใช้แรงงานธรรมดา สามารถนำกลับมาแปลงใหม่ได้ ข้างใน 7 วัน นับจากที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ต้องเป็นรุ่นเดียวกันแค่นั้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์จะต้องมีอุปกรณ์ครบ ตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็กล่องอยู่ในภาวะบริบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ชดเชยรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน และกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ กระจ่างลูกค้าเพื่อรู้และก็รับรองก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกหน
 • ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพนอกเงื่อนไข ตัวอย่างเช่น เสีย, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องใช้ไม้สอยเล็กน้อยหลุดหายไป เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีภาวะพังเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำท่วม, ไฟเผา,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ ถือว่าหมดการรับประกัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาวะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างไม่ถูกต้อง ยกตัวอย่างเช่น มีคราบกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, รอยเปื้อนน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น นับว่าจบการรับรอง
 • สินค้าต้องมี Sticker และก็หมายเลขประจำตัวผลิตภัณฑ์ (Serial No.)ของทางบริษัทฯ รวมทั้งSupplier แล้วก็ Serial ต่างถิ่นติดอยู่ ถ้ามีรอยทรุดโทรม, ฉีกขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการแก้ไข Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวสินค้า นับว่าหมดระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียถึงที่กะไว้ทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีหลักการการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าเกิดลูกค้ามีความมั่นหมายให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดตามรายจ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากความรู้สึกไม่พอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนปรับแก้ข้อจำกัดการรับรองโดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System เป็นระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำครั้ง (Navigation Receiver)
การวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบกึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันที (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง สนามบิน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน ต้องบดอัดด้วยเครื่องมือต่างๆตามประเภท
รวมทั้งชนิดของวัสดุที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้าง หลังจากการบดอัดถึงที่เหมาะและก็ต้องมีการสำรวจผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ดีไซน์คำนวณไว้ไหม ดังเช่นว่า งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม และก็ดินถมจะต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ต้องมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินและพลังงานที่จะใช้เพื่อการบดอัดให้เพียงพอและอดออม ถ้าหากปริมาณท่องเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองทั้งยังค่าจ้างและค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าหากบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องแน่นที่ต้องการจะจำเป็นต้องกลับมาดำเนินการซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดิน คือ การหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบแล้ว
หารด้วยขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา และการที่จะหาปริมาตรของหลุมที่กล่าวนี้ จะต้องวัดหรือใช้สิ่งของที่รู้เรื่องรู้ราวหนาแน่น (Density) รวมทั้งความถ่วงจำเพาะแน่นอนแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจปฏิบัติได้โดยวิธีใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับเพื่อการทดสอบหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่แนวทางลักษณะนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันเป็นขั้นแรกเริ่มจำเป็นต้องขุดดินบริเวณที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก และก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งหมดทั้งปวงไปชั่งน้ำหนักหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น รวมทั้งขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดลอง Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ด้วยกัน 2 แนวทางคือ
- Sand Cone Method แนวทางลักษณะนี้ใช้ทรายช่วยในการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้เป็น Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อที่จะใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่มีการแยกตัวของเม็ดหยาบแล้วก็เม็ดเล็ก (Segregation) ขณะทำการทดสอบ
- Rubber Balloon Method วิธีนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาขนาดของหลุม ซึ่งสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับการทดสอบอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง และก็ไหลลงไปในหลุมทดลองที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าปริมาตรของหลุมที่ถูกรวมทั้งแม่นยำเพิ่มขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นวัสดุสํารวจอีกประเภทหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมในเวลานี้ โดยใช้การติดต่อสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 จำพวก ดังต่อไปนี้

1. จำพวกแบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งสบายสำหรับการนำเอา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ ตำแหน่งที่ตั้ง 1 : 50000 ขึ้นไป ยิ่งกว่านั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นจำพวกขาตั้ง (เหมือนขาตั้งกล้องถ่ายรูปสํารวจทั่วไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะมีเครื่องรับข้อตกลงนตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่เราต้องการทราบ ค่าพิกัดสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับสัญญานพร้อมกันทั้งหมดทั้งปวงในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งข้างในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบเคียงค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเรารู้ค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราอยากรู้ค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราอยาก แต่ มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS ทั้งตัวรับรวมทั้งตังส่งต้องโล่งเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวระนาบ เครื่องจึงจะทํางานได้และก็มีประสิ ทธิภาพสูง รวมทั้งด้วยเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้อย่างเดียวกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งด้วยเหตุว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างจะหยาบคาย (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
: sales.p1instrument@gmail.com

ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จริยธรรมแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่กระทำการใดๆอันอาจก่อให้เกิดความเสียหายเกียรติศักดิ์แห่งวิชาชีพ
-     จำเป็นต้องดำเนินงานที่ได้รับอย่างถูกต้องตามหลักปฏิบัติและก็วิชาการ
-     ต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อตรงสุจริต
-     ไม่ใช้อิทธิพลหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือให้ผลคุณประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อให้ตนเองหรือผู้อื่นได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือสารภาพเงินทองหรือผลตอบแทนประการใดสำหรับตนเองหรือผู้อื่นโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับนายจ้าง
-     ไม่ประชาสัมพันธ์หรือยอมให้คนอื่นประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินเรื่องจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันสมควร
-     ไม่ลงนามเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองไม่ได้รับทำ สำรวจหรือควบคุมด้วยตัวเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ นอกจากได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับทำงานหรือตรวจสอบงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่เป็นการดำเนินงานหรือวิเคราะห์ตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับดำเนินงานชิ้นเดียวกันให้แก่นายจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันราคา เว้นแต่ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก แล้วก็ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก๊อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามอย่างตั้งใจให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่ความโด่งดังหรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ คาลิเบสกล้องฟรี 1ปีเต็ม
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเครดิตบทความจาก : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมดิจิตอล,กล้องวัดมุมมือสอง, กล้อง Total station