ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมยอดฮิตที่ผู้หญิงดุจข้าสัมผัสยินยอมให้ฟุบลง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 12:16:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

ถ้าพูดถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่สุภาพสตรีอย่างเรา ๆ จำเป็น เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเติมต่อความมั่นใจ และยังไม่ตายตรงความประทับใจปฐมในการเจอะเจอคนใหม่ ๆ (โดยแต่กับผู้ทั้งหมด !!) เพราะว่านอกจากการมีทรงรูปหน้าในสวยงามแล้วไป น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ช่วยแถมเสน่ห์ได้ด้วย พร้อมกับวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่ผู้หญิง ๆ แบบใช้กันมาวานคะ1. น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
คือน้ำหอมรุ่นที่เรียกว่าจัดหามาผลสะท้อนที่ดีชั้นต้น ๆ เลยทีเดียว เพราะใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวเกียดกันทั้งหมด เพราะว่ากอบด้วยลักษณะเฉพาะเป็นของตนเอง มีอยู่กลิ่นหอมแบบผลาผล แนวจิตใจหวานซ่อนเปรี้ยว พื้นที่เอื้ออำนวยหัวใจผ่องใส หอมติดทนนานทั้งสิ้นทั้งวัน พร้อมกับที่ถูกใจอีกหนึ่งอย่างคือ แพ็คเก็ตที่ดูดด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลด้วยกันร่างน้ำหอมด้านในขวดมีสีเขียว เป็นเหตุให้ยิ่งเน้น ความมีเอกลักษณ์เพิ่มพูน มูลค่าของเธอแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ทรงไว้ที่ 1,990 บาทเพราะราวขา

 2. น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

เรียกว่ายังไม่ตายนำ้หอมดิออร์เขตสดคราวยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะหุ่นสิ่งของขวดบรรจุที่ออกแนวเท่ พร้อมทั้งกลิ่นอายที่ราวกับประกอบด้วย บุษบาบานสล้างอยู่รอบตัวล้วนแล้วสมัย ไม่ว่าจะทั้งเป็นต้นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นที่หอมแจ่มใส นั่นทำเอาสาว ๆ รวมหมดโลกอยากมีอยู่กลิ่นกายแห่งหนหอมกรุ่นถอดแบบดอกไม้เหล่านี้ทุกเมื่อเชื่อวัน เนื่องจากมันเป็นได้เป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่เอามาซึ่งความเสน่หาที่เพาพะงาก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้มูลค่าจะปรากฏแดนกะ 2,600 บาทค่ะ

 
 3. น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

น้ำหอมกลิ่นไอนี้เหมาะกับวัยสาวน่ามองเบา ๆ มิขุ่นเคืองจนเกินดี หมายถึงกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนคลำหา ก็เพราะว่ากลิ่นที่ปนเประหว่างบุปชาติด้วยกันกลิ่นไอลูกไม้ ประสานอย่างเหมาะสม กลิ่นอายไม่โดดเกินดี เป็นเหตุให้มองดูลี้ลับควรติดตาม กับซุกซ่อนชวนมองเบา ๆ กลิ่นอายทำเป็นติดทนนานถึงวัน จนหนุ่ม ๆ จำเป็นเดินไปเดินมาใกล้ ๆ เอ็งวันละหลาย ๆ รอบเลยทีเดียว ขวดตรงนี้ราคาคงอยู่ได้แห่ง 3,600 บาท ขา

 
 4. น้ำหอม Versace Bright Crystal

เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นแบบรุ่น ๆ อย่างไรก็ดีจุดทนนาน พร้อมด้วยไม่ต้องเสียวว่ากลิ่นจะฉุนเกินเลย เพราะว่าด้วยว่าดำรงฐานะกลิ่นอายเครื่องใช้ดอกไม้ ประดุจดัง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย กับอรพินท์ เป็นเหตุให้กลิ่นจะหอมแบบละมุนมาก เหมาะกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความเซ็กซี่อะไรอุดม แต่หอมติดทนด้วยกันหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ โต๊ะต้องขยับเข้ามาใกล้ร่ำไป ๆ ก็จำเป็นกลิ่นนี้เลยค่ะ ต้อนรับขับสู้ว่าฝังใจถ่องแท้ค่ะ ขวดตรงนี้ราคาอยู่แห่ง 4,200 บาทค่ะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
 
               และนี่รวมความว่าน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ จำเป็นต้องมีจ๋า บางแบรนด์มูลค่าสามารถสูงสักหน่อย แต่รับประกันว่า มีไว้ส่วนตัวแล้วไม่คว้าน้ำเหลวค่ะ ก็เพราะว่าการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่ประธานมาก ๆ พร้อมทั้งยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยทำให้ดีขึ้นความเชื่อมั่นให้เราได้ด้วย รีบจับจองเป็นกรรมสิทธิ์กันนะจ้ะ ใครเป็นที่นิยมอย่างใด เลือกตามแบรนด์ที่ชอบ กลิ่นอายที่ใช้ได้เลยคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ําหอม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.brockportanimal.info/index.php?topic=220885.new#new

Tags : น้ำหอมผู้ชาย,น้ําหอม,perfume