ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของจีน ควรและงดงาม จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 01:24:33
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 482
    • ดูรายละเอียด

 


ระยะนี้มีหลายๆท่านที่ฝักใฝ่สินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านรวง japbeautyเป็นมากมาย ซึ่งมีลูกค้าหลายๆท่านแยแสที่จะไถ่ถามเรื่องเบ็ดเตล็ดของซื้อของขายของทางร้านผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านค้าได้อธิบายปัญหา และตอบปริศนาจาก ผู้บริโภคหลายๆท่าน โดยจับใจความ ได้ทั้งนี้ค่ะ
 


1.ของซื้อของขายทางร้าน japbeauty ทุกประเภทที่เอามานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ เกิด ในประเทศญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่ทำตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนผลิต ก็เป็นคนญี่ปุ่น เเละ จัดจำหน่ายให้กับ ผู้กินซึ่งเป็นคนญี่ปุ่นค่ะ ยืนยันได้ว่า การเกิดและการขายของซื้อของขายในญี่ปุ่นนั้น มี กบิลการสั่งคุณลักษณะที่เข้มงวด มีเกณฑ์ระดับดำเกิงมาก เเละ ของซื้อของขายที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราออกเสียงผลิตภัณฑ์เอามาให้กับผู้ซื้อนั้น เราออกเสียงเอายี่ห้อที่ มีคุณค่าการผลิต
ที่ยอดเยี่ยมคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นเป็นอันดีว่าเป็นกงสีที่ผลิตถุงยางอนามัย เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับสรีระของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเองก็ยังปลงตกในคุณลักษณะเเละให้ความชอบว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.สินค้าแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีราคาที่เเตกต่างกันตามคุณค่าของการเกิด เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในเมืองจีน นั้นจะมีสนนราคาประหยัดกว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านขายของที่นำมาขาย มักจะอ้างเสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านค้าตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในเมืองจีน แต่ว่า ส่งขายญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอไขความว่า จากความจัดเจนการศึกษาเล่าเรียนเเละการปฏิบัติการที่ อยู่ในญี่ปุ่น หมาย 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า สินค้าที่ข้องแวะกับสกนธ์เช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวอาทิตย์อุทัยจะใช้ของซื้อของขายที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณภาพการเกิดค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยเสี่ยงใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผิวกายไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีประโยชน์ไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นวัสดุที่ติดกับหนังของตัวของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านรวงเราเป็นร้านค้าเดียว ที่อาจหาญบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยลูบไล้กับ
หนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในประเทศสยาม ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่สำคัญ ตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.facebook.com/japbeautypage.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ