ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษาเครื่องสูบน้ำ - ประเภทของอะไหล่เครื่องสูบน้ำ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 10:40:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปั๊มน้ำมีความสำคัญต่อบ้านตึกและก็โรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน วิธีที่พวกเขาดำเนินงานขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานที่จำเป็นต้องสำหรับ เนื่องมาจากมีเป้าประสงค์หลายประเภทที่ปั๊มกลุ่มนี้ให้บริการมีให้เลือกหลายจำพวกในตอนนี้

เครื่องปั๊มน้ำ ส่วนของ [url=http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/]ซีล ปั้มน้ำ[/url] มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มรวมทั้งมักใช้สำหรับในการจัดหาน้ำให้กับครัวเรือนและอาคารหรือองค์ประกอบ น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินแล้วก็ความจุที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นกับจำนวนน้ำที่อยากอย่างเช่นในบ้านปริมาณส้วมรวมทั้งครัวต้องนำมาพิจารณาเพื่อระบุความต้องการน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่ว่าโยกย้ายน้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับส่วนประกอบที่สูงได้แก่อาคารหรือตึกระฟ้าจะใช้ถังแรงดันเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถดันแรงดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ดังที่เราเข้าใจดีแล้วจำเป็นที่จะต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าอยากได้เอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรืออาคารใต้ดินเครื่องประเภทลำดับที่สามพวกนี้จะถูกนำมาใช้และเรียกว่าเครื่องปั๊มน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่อาจรวมอยู่ภายในเขตพื้นที่ต่ำกว่าของโครงสร้าง

เพื่อได้ปั๊มน้ำพวกนี้เราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบดั้งเดิมแล้วก็แหล่งเกิดพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ มีแน่นอนสิ่งที่ได้เปรียบของปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ หนึ่งเป็นความสามารถสำหรับการปฏิบัติงานที่ลดกำลังจึงลดการเสี่ยงของความร้อนสูงเกินความจำเป็น พวกเขายังไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพาอาศัยส่วนใหญ่ในแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์สถานที่สำหรับทำงานบนไฟ DC และพวกเขาจะง่ายและราคาถูกเพื่อรักษา เครื่องปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์มีคุณประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดในฟาร์มในบ้านนอกหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถหากระแสไฟฟ้าได้ ด้านบนของปั๊มพวกนี้ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมเพราะว่าไม่นำมาซึ่งการปล่อย CO2 ซึ่งเกิดโทษต่อชั้นโอโซน แม้แต่ในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็เป็นประโยชน์เพราะเหตุว่าสามารถปฏิบัติงานได้ถึงแม้ในขณะที่ไฟฟ้าดับลง

ถ้าหากคุณกำลังคิดแผนที่จะซื้อเครื่องปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีแนวคิดเบื้องต้นสองประการที่คุณควรพินิจก่อนที่จะตัดสินใจว่าเหมาะสมที่สุด ระบบดูดจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นประเภทหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งระบบจะดำเนินการเฉพาะเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นเพียงแค่นั้น ฉะนั้นเท่าไรน้ำสามารถดูดขึ้นอยู่กับเท่าไรแสงแดดมีและก็แน่นอนชนิดของปั๊มตัวเอง

ในทางตรงกันข้ามระบบดูดจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเนื่องด้วยระบบแผงเซลล์แสงอาทิตย์ลักษณะเดียวกันกับกันระบบนี้ยังต้องการสิ่งอื่นๆสำหรับการดำเนินการและก็ปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงกดดัน, ตัวควบคุมปั๊ม และควบคุมค่าใช้จ่าย เป้าหมายของเครื่องมือเหล่านี้คือการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ภายในแบตเตอรี่ในช่วงแดดจัด เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องสูบน้ำแรงดันไฟฟ้าที่คงเดิมของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องสูบน้ำเวลาที่กำหนดไว้

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีล ปั้มน้ำ,ซีลปั้มน้ำ มิตซู,ซิลปั้มน้ำ