ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นแล้วก็ขอให้คุณขอเพิ่มเติมอีกหรือไม่?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:56:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4739
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน? ปริศนานี้คือเรื่องปกติในกลุ่มเพศชายที่เจอกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยประเด็นนี้กับคุณ คุณมิได้อยู่คนเดียว 40% ของเพศชายพบเจอปัญหานี้ แต่ว่าภาวะนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความสำคัญกับปัญหา "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป" ย้ำไขปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเปิดเผยคีย์เพื่อยุติปัญหานี้ คุณควร "กระตุ้น" คนรักหญิงก่อนก่อนจะถึงจุดสุดยอด

ด้วยเหตุนี้เพื่อคุ้มครองป้องกันการหลั่ง เร็วก่อนที่คุณต้องเน้นการกระตุ้นของเธอรวมทั้งสร้างแรงดลใจของเธอ

ต่อแต่นี้ไปเป็นยุทธวิธีที่ได้รับการรับรองแล้วเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินและให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ยาวนานของคุณคืนนี้!

ก่อนปล่อยให้เธอไปด้านบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชั่นมาตรฐานให้เธอได้รับข้างบนของคุณในระหว่างการมีเพศ สโมสร

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้คุณจะสามารถควบคุมความเร็วและก็ความแรงของการเจาะได้ทั้งหมด

ด้วยแนวทางลักษณะนี้คุณจะสามารถบรรเทารวมทั้งลดความตึงเครียดที่คุณเจอในกล้ามเนื้อของคุณ

เมื่อคุณคลายความเครียดคุณสามารถควบคุมระดับความกระฉับกระเฉงแล้วก็การหลั่งของคุณก้าวหน้าขึ้น

กับเธอที่ข้างบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบหน้าอกโตเต็มวัยของคุณรวมทั้งสัมผัส จุดซ่อน เร้นของคุณอย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความพอใจไปที่ตัวคุณแทนความสบายทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนหลับได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญในการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น

ประการที่สองทำปากเปล่าทำรักกับเธอ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้สตรีมากกว่าการใช้ลิ้นและก็ปาก คุณสามารถช่วยให้ผู้หญิงของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างเร็วโดยการทำปากเปล่าแล้วก็ลิ้นกับคุณ
สำหรับแบบอย่างสร้างความสนุกสนานบางสิ่งเมื่อทำแบบนี้ ได้แก่เล่น "ค้นหาและแอบซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ใครก็ช่างที่พบโดยบุคคลอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นและก็ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเป็นผู้ที่ได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดระยะเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับเธอมานะที่จะเขียนตัวหนังสือที่ต่างกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นเขียนแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นสตรีให้เยอะที่สุด

ทำซ้ำด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานคุณจะหอบและเศร้าในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวคุณ
เมื่อคุณมาถึงเวทีนั้นและพร้อมที่จะไปสู่ตัวเองแล้วให้ทำเช่นนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินไปในจุดนั้นในขณะที่เธอพร้อมและไม่สามารถรอให้คุณป้อนคุณและอุทานได้
ประการที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณสุภาพบุรุษ
คุณรู้ไหมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากกว่าที่เธอจะบอกได้?
ในความจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งเป็นเลิศในคำตอบของ "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" และแหวนอวัยวะ ของชายคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ สมาคม

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดจำนวนการระบายน้ำออกจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้คุณยากขึ้นเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยไม่นำมาซึ่งการทำให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยทำให้สตรีรู้สึกร้ายแรงและทำให้เธอตื่นอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย เมื่อคุณตื่นขึ้นแล้วก็หล่อลื่นให้ใส่คุณด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ แล้วต่อจากนั้นก็ผลักดันคุณอย่างช้าๆและก็เบาๆตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นแล้วก็อุทานออกเมื่อคุณพร้อม

ถ้าเกิดคุณสามารถกระทำตามคำเสนอแนะข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำยังไงให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินไป" เนื่องจากว่าจะไม่มี "เร็วเกินความจำเป็น" สตรีของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณแค่เพียงจำต้องให้สิ่งที่คุณอยากได้ ใส่คุณสนับสนุนคุณและเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ลองใช้กระบวนการข้างต้นและขอให้เธอขอเพิ่มอีกสักรอบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้อาการหลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้อาการหลั่ง เร็ว,แก้หลั่ง เร็ว