ผู้เขียน หัวข้อ: บัตรกดเงินสดและก็บัตรเครดิตกับสินเชื่อเฉพาะบุคคล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 03:32:07
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด

บัตรกดเงินสดและก็บัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนบุคคล
 
ไม่มีการปฏิเสธว่าบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิต[/color]เหมาะสำหรับการจ่ายเงินคืนรวมถึงความสามารถสำหรับในการกำหนดเวลาใช้คืนใหม่เพื่อสอดคล้องกับกระแสการเงินสดเฉพาะบุคคล แต่ว่าก็มีความหมายกับใจความว่าบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตคืออะไรก็ตามจำนวนของสินเชื่อ ก็เลยคล้ายกับสินเชื่ออื่นๆทั้งหมดทั้งปวงดอกเบี้ยจะต้องได้รับการว่าว่าจ้างเพื่อมีคุณประโยชน์ในวงเงินสินเชื่อ
 
หลายๆคนค่อนข้างจะใช้เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะรับสำหรับรายจ่ายของพวกเขาเป็นทางเลือกของการใช้บัตรกดเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิต ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่ต้องเป็นต้นสายปลายเหตุที่ควรตรึกตรองในขณะที่เลือกระหว่างสินเชื่อส่วนตัวหรือบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิต?
 
ในบทความนี้เรามาประเมินตัวเลือกสามอย่างมีอิสรภาพ
 
อัตราดอกเบี้ย: สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่ต่างกันทั้งยังบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเกิดเรื่องที่ดีเมื่อกล่าวถึงอัตราดอกเบี้ย แต่อัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ส่วนตัวมากน้อยกว่าที่อยู่บนบัตรเงินสดและก็บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคลสามารถเข้าถึงได้ 11.49% ขึ้นกับค่าเครดิตของผู้กู้รวมทั้งต้นสายปลายเหตุเพิ่มเติม บัตรเงินสดและบัตรเครดิตที่มีอยู่ในมืออื่นๆคิดรายจ่ายที่แห่งไหนก็ได้ระหว่าง 30% ถึง 50% ต่อปีนี้จะมีผลให้บัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตมีแบบอย่างที่ราคาแพงแพงมากของเงินให้สินเชื่อ
 
การมีสิทธิ์: วงเงินเครดิตของบัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตจะถูกกำหนดขึ้นโดยขึ้นกับลักษณะของบัตรที่คุณมีรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการจ่ายเงินคืนในขณะที่สมัครบัตร สินเชื่อส่วนตัวในทางกลับกันจำต้องศึกษาเล่าเรียนเครดิตโดยผู้ให้กู้ที่คิดถึงลักษณะของการว่าจ้างของคุณพรีเซ็นท์คะแนนเครดิตที่รายได้ในขณะนี้รายได้เงินกู้ที่มีอยู่ระยะเวลาเงินกู้ยืม อื่นๆอีกมากมาย
 
การลงอาญา: โดยใช้บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตเป็นเหมือนการใช้สินเชื่อหมุนวน ในกรณีนี้เงินกู้ยืม (วงเงินเครดิต) ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าและไม่มีความยุ่งยากสำหรับการประเมินผล การตรวจดูเครดิตทั้งหมดทั้งปวงเป็นต้นได้ปฏิบัติการแล้ว ไม่มีบัตรประจำตัวที่ต้องทุกครั้งที่คุณใช้บัตรเงินสดและบัตรเครดิตของคุณ เงินให้สินเชื่อเฉพาะบุคคลไม่เหมือนกันและก็จำต้องชำระเงินบางส่วนซึ่งสามารถยอมรับได้ถึงหนึ่งอาทิตย์ตลอดระยะเวลา
 
การสูญเสียเครดิตวงเงิน: วงเงินเครดิตในบัตรถูกจำกัดถึงจำนวนเงินที่คุณใช้ วงเงินสินเชื่อของบัตรจะค่อยๆมากขึ้นเมื่อคุณคืนเงินบางส่วนของบัตรเงินสดและบัตรเครดิตออกจากชั้น เงินให้กู้ส่วนตัวในทางตรงกันข้ามไม่มีข้อ จำกัด ที่เกี่ยวเนื่องที่ได้รับผู้กระทำระชับ ในทางตรงกันข้ามถ้าหากคุณใช้วงเงินสินเชื่อเฉพาะบุคคลของคุณจะไม่มีการน้อยลงในวงเงินสินเชื่อบัตรเงินสดและก็วงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถหาได้อื่นๆคุณเพียงจำต้องให้มั่นใจว่าคุณสามารถที่จะจ่ายเงิน EMIs สินเชื่อส่วนบุคคลของคุณเช่นเดียวกับค่าบัตรเงินสดและบัตรเครดิตในเวลา
 
คนใดคนหนึ่งในสองจะตัดสินใจขึ้นอยู่กับปัจจัยเพียงเล็กน้อย
 
บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตเป็นต้นแบบเงินกู้ที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากในทันทีทันใด แต่ค่าใช้จ่ายสูงเกินไปถ้าเกิดคุณไม่อาจจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของคุณได้ภายในเวลาปลอดดอก แม้กระนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีเลิศที่สุดในกรณีฉุกเฉิน ในเรื่องที่คุณสามารถเข้าพักได้ไม่กี่วันคุณก็สามารถใช้เป็นเงินกู้ยืมเฉพาะบุคคลที่แพงถูกกว่าและสบายกว่าการมีหนี้สินบัตรเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตที่แพงสูง

Tags : บัตรกดเงินสด