ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาอเมริกา ซานฟรานซิสโก บอสตัน ไมอามี่ ฟอร์ตลอเดอร์เดล แอ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 17:56:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6950
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
Promotion  Special Offer
เรียน ฟอร์ตลอเดอร์เดล  ซานฟรานซิสโก บอสตัน ไมอามี่   แอตแลนตา

สัมผัสกับประสบการณ์ทำงานพร้อม ๆ กับการเรียนภาษาอังกฤษในบอสตัน ไมอามีหรือซานฟรานซิสโก ด้วยกิจกรรมการพัฒนาด้านอาชีพของเรา คุณจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมทางธุรกิจแบบอเมริกัน ไปพร้อม ๆ กับการสร้างประวัติย่อและจดหมายสมัครงานแบบอเมริกัน และยังเป็นการสร้างโอกาสด้านการทำงานของคุณ เมื่อกลับไปยังประเทศของตนเองไปพร้อม ๆ กันด้วย

BOSTON เรียนบอสตัน อเมริกา 
Boston เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ซึ่งมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสถานที่สำคัญมากมาย เป็นเมืองที่นักเรียนต่างชาตินิยมมากที่สุด TALK Boston ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านการเงินของ Boston ให้บรรยากาศของเมืองหลวงที่คล่องแคล่วมีชีวิตชีวา นักเรียนสามารถเดินถึงสถานีรถใต้ดินได้เพียง 2 นาที และสามารถเที่ยวบนถนนแห่งประวัติศาสตร์ และชมพื้นทีสีเขียวที่เผยให้เห็นถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมถนนหินกรอดอันสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ
SAN FRANCISCO เรียนซานฟรานซิสโก 
TALK San Francisco ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเบลมอนต์ ซึ่งอยู่ระหว่าง San Francisco และ Silicon Valley ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการท่องเที่ยวแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ ด้วยโปรแกรมกิจกรรมของเรา นักเรียนสามารถเข้าชมสถานที่ที่ให้แรงบันดาลใจ เช่น Napa Valley,อุทยานแห่วชาติโยเซมิตี,ถนนไฮเวย์ Pacific Coast และสะพานโกลเด้นท์เกต TALK San Francisco ซึ่งตั้งอยู่ในแคมปัสของมหาวิทยาลัย Notre Dame de Namur ทำให้นักเรียนจะมีโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการเรียนรู้ในแคมปัสของวิทยาลัย และยังมีโอกาสที่จะปฎิสัมพันธ์กับนักศึกษาอเมริกันอีกด้วย